Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mr. Đàm được tổ chức sinh nhật ngay trong liveshow

Sau đêm diễn thứ 2 của liveshow Diamond show, "ông hoàng nhạc Việt" được đồng nghiệp và người hâm mộ tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu.

Dam Vinh Hung duoc to chuc sinh nhat anh 1
Ngay sau khi ca khúc cuối cùng của liveshow kết thúc, đạo diễn Trần Vi Mỹ và ê-kip lên sân khấu gửi lời chúc sinh nhật Mr. Đàm. Tiếp đó, đồng nghiệp và người hâm mộ hát mừng sinh nhật anh.
Dam Vinh Hung duoc to chuc sinh nhat anh 2
Trước hai đêm diễn, "ông hoàng nhạc Việt" bị thương ở chân, tưởng không thể đứng vững trên sân khấu. Tuy nhiên, anh đã dùng thuốc giảm đau để hoàn thành đêm diễn một cách tròn trịa. 
Dam Vinh Hung duoc to chuc sinh nhat anh 3
Những đồng nghiệp thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Thanh Thảo... đều có mặt chúc mừng đêm diễn kỷ niệm của anh. 
Dam Vinh Hung duoc to chuc sinh nhat anh 4
Đàm Vĩnh Hưng rưng rưng hạnh phúc khi show diễn được đồng nghiệp, truyền thông khen ngợi về sự hoành tráng. Trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc đầu tư 12 tỷ làm liveshow của Mr. Đàm nhiều người còn cho là chơi ngông.
Dam Vinh Hung duoc to chuc sinh nhat anh 5
Vốn là người cầu toàn, Đàm Vĩnh Hưng luôn muốn đêm nhạc của mình hoàn hảo từng chi tiết nhỏ. Vì vậy, anh chuẩn bị phục trang, tập luyện cho liveshow trước 6 tháng.
Dam Vinh Hung duoc to chuc sinh nhat anh 6
Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc trong vòng tay của fans. Sau liveshow, tối 3/10, Mr. Đàm tiếp tục tổ chức sinh nhật với số khách lên đến 700 người. Anh và ê-kip sẽ tiếp tục chuẩn bị cho Diamond show vào ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). 

Bích Hằng

Ảnh: THV

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc