Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mr. Bean trở lại sóng truyền hình sau 8 năm

Vào ngày 13/3, khán giả sẽ được gặp lại nhân vật hài hước đình đám một thuở của Rowan Atkinson trong một tiểu phẩm hoàn toàn mới trên kênh BBC I.

Mr. Bean là nhân vật hài hước có bề dày 25 năm lịch sử nhưng vắng bóng trên sóng truyền hình suốt 8 năm qua. Nhân Red Nose Day - Ngày mũi đỏ năm nay, danh hài Rowan Atkinson và đội ngũ kênh truyền hình BBC I quyết định cho Mr. Bean tái xuất. Red Nose Day vốn là sự kiện quyên góp từ thiện nổi tiếng diễn ra hàng năm tại nước Anh.

Mr. Bean "tự sướng" trước quan tài của người bạn...
...trước khi kiểm tra xem bạn mình đã chết thật hay chưa.

Trong tiểu phẩm mới, Mr. Bean tham dự đám tang của một người bạn. Qua những hình ảnh ban đầu được hé lộ, nhân vật chính vô tư chụp ảnh “tự sướng” trước quan tài, trước khi vươn người ra để kiểm tra xem người quá cố đã thực sự chết hay chưa. Các nhà sản xuất cũng tiết lộ Mr. Bean sẽ khóc “điên dại” tại đám tang, và xuất hiện bên cạnh Rowan Atkinson còn có hai diễn viên Ben Miller và Rebecca Front.

Ben Miller giải thích: “Bởi đây là một tiểu phẩm về Mr. Bean nên những nghi lễ trang nghiêm thường thấy tại một đám tang sẽ không xuất hiện. Tôi sắm vai một người khóc thuê và không may phải ngồi cạnh Mr. Bean trong suốt buổi lễ. Hy vọng khán giả sẽ thích thú với tiểu phẩm này khi đây là tập hợp những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra tại một đám tang”.

Rebecca Front bổ sung thêm rằng: “Điều làm nên sức hấp dẫn của Mr. Bean là khán giả biết mọi chuyện sẽ không diễn ra suôn sẻ, nhưng những gì thực sự xảy ra thậm chí còn vượt quá sức tưởng tượng của họ”. Bên cạnh đó, hai diễn viên cũng kỳ vọng tiểu phẩm mới của Mr. Bean sẽ giúp khán giả tích cực tham gia và quyên góp cho sự kiện Red Nose Day 2015 hơn.

Bên cạnh Rowan Atkinson, tiểu phẩm mới của Mr. Bean có sự góp mặt của Rebecca Front và Ben Miller.

Tiểu phẩm Mr. Bean tại đám tang do Richard Curtis, đạo diễn của bộ phim Love Actually, thực hiện; và sẽ lên sóng BBC I trong ngày 13/3.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh