Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Môtô hộ tống Tổng thống Trump gặp tai nạn ở Louisiana

Bốn sĩ quan điều khiển môtô trong đoàn xe hộ tống Tổng thống Trump từ sân bay quốc tế Chennault gặp nạn, trong đó 3 người đã phải nhập viện để điều trị vết thương.

doan xe ho tong TT Trump anh 1
Một số xe trong đoàn môtô hộ tống Tổng thống Donald Trump ở Louisiana, Mỹ đã gặp nạn. Sở Mật vụ cho biết 4 sĩ quan điều khiển môtô đã không may bị tai nạn và 3 người trong số họ đã được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương. Trong ảnh, nhân viên cảnh sát di chuyển một chiếc xe máy gặp nạn trong đoàn môtô hộ tống Tổng thống Trump gần sân bay quốc tế Chennault ngày 14/5 tại thành phố Lake Charles, bang Louisiana, Mỹ. Ảnh: AFP.
doan xe ho tong TT Trump anh 2
Cảnh sát thành phố Lake Charles và Nhà Trắng cho biết trong các tuyên bố riêng rằng 3 sĩ quan đã bị thương. Trong ảnh, các cảnh sát đang hỗ trợ một người bị thương. Ảnh: AFP.
doan xe ho tong TT Trump anh 3
Theo cảnh sát Lake Charles, hai phó cảnh sát trưởng của Giáo xứ Calcasieu và một sĩ quan cảnh sát Sulphur đã va chạm trên Xa lộ Liên tiểu bang 210 qua phố Broad ở Lake Charles. Ảnh: AFP.
doan xe ho tong TT Trump anh 4
Phát ngôn viên Sở mật vụ Mason Brayman viết trong một tuyên bố gửi qua email rằng một sĩ quan cảnh sát Westlake cũng bị vướng vào vụ tai nạn. Cảnh sát thành phố Lake Charles đang phối hợp với cảnh sát bang Louisiana điều tra nguyên nhân vụ việc. Trong ảnh, Phó thống đốc bang Louisiana Billy Nungesser khoe chiếc tất in hình Tổng thống Trump khi ông bắt tay nhà lãnh đạo Mỹ tại Sân bay Quốc tế Chennault. Ảnh: AP.
doan xe ho tong TT Trump anh 5
Tổng thống Trump chú ý đến chiếc tất in hình ông của Phó thống đốc bang Louisiana Billy Nungesser sau khi đến Sân bay Quốc tế Chennault. Ảnh: AP.
doan xe ho tong TT Trump anh 6
Tổng thống Trump chìa tay để chào đón những người ủng hộ. Ảnh: AP.
doan xe ho tong TT Trump anh 7
Ông Trump có mặt tại sân bay quốc tế Chennault vào ngày 14/5. Ảnh: AP.
doan xe ho tong TT Trump anh 8
Tổng thống Mỹ sánh bước cùng Thượng nghị sĩ Bill Cassidy. Ảnh: AP.

Tổng thống Trump sắp ký lệnh cấm công ty Mỹ dùng thiết bị Huawei

Reuters đưa tin Tổng thống Mỹ tuần này sẽ ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ sử dụng thiết bị viễn thông từ các hãng đe dọa an ninh quốc gia, mở đường cho lệnh cấm sản phẩm Huawei.

TT Trump gặp ông Tập Cận Bình giữa leo thang chiến tranh thương mại

Tổng thống Mỹ thông báo cuộc gặp với chủ tịch Trung Quốc sẽ diễn ra trong tháng 6, giữa bối cảnh chiến tranh thương mại leo thang với hàng loạt lệnh áp thuế "ăn miếng trả miếng".


Hà Lan

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Mỹ