Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Môtô điện cho tín đồ offroad tại Cộng hòa Séc

Hãng xe Kuberg của Cộng hòa Séc vừa cho ra đời 4 sản phẩm môtô điện dành cho trẻ em cũng như người lớn có niềm đam mê tốc độ.

Moto dien cho tre em anh 1
Hãng xe Kuberg của Cộng hòa Séc vừa cho ra đời 4 sản phẩm môtô điện dành cho trẻ em cũng như người lớn gồm Start, Trial E, Cross và Freerider. Giống như tên gọi, Start dành cho trẻ em 3-5 tuổi mới bắt đầu cuộc phiêu lưu với môtô. Model này sở hữu pin 1kWh, nặng khoảng 21 kg, tốc độ tối đa 24 km/h. Dù là môtô kích thước nhỏ nhất trong dòng sản phẩm, nhưng Start vẫn được trang bị hệ thống treo cả 2 đầu và lốp xe off-road.

 

 

Moto dien cho tre em anh 2
Sản phẩm tiếp theo mang tên Trial-E, dành cho trẻ từ 5 đến 10 tuổi. Thiết kế của modle này giống xe đạp leo núi, kích thước cũng lớn và nặng hơn đôi chút so với bản Start. 

 

Moto dien cho tre em anh 3
Trial-E có sự nâng cấp hơn so với Start như pin 3 kWh, motor điện 36 V và tốc độ tối đa 27 km/h. Xe còn được trang bị phanh đĩa.

 


Moto dien cho tre em anh 4
Các thông số của Cross cũng khá giống với những người anh em của nó nhưng được tinh chỉnh để mạnh mẽ hơn và phù hợp hơn cho trẻ lớn hơn 12 tuổi.  

 

Moto dien cho tre em anh 5
Hơn nữa về hệ thống, xe được trang bị tính năng quản lí khá mạnh mẽ.

 

Moto dien cho tre em anh 6
 Phụ huynh có thể sử dụng điện thoại thông minh để điều chỉnh tốc độ, phạm vi hoạt động của chiếc xe,... để đảm bảo an toàn cho trẻ.

 

Moto dien cho tre em anh 7
Kuberg Freerider là sản phẩm dành cho người lớn. Thông số xe được nâng cấp khá nhiều với động cơ 48 V, pin 8 kWh, nặng 36 kg và tốc độ tối đa 55 km/h. Ngoài ra, xe còn được trang bị phanh đĩa và cả phần mềm điều khiển như Start, Trial E hay Cross.

 

Moto dien cho tre em anh 8
Hiện tại những chiếc xe của hãng Kuberg chỉ có ở Cộng hòa Séc, hãng chưa có kế hoạch bán ra trên toàn cầu.

 

Gia Bảo

Bạn có thể quan tâm

Xe