Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Moto 360 "cháy hàng" chỉ sau vài giờ lên kệ với giá 250 USD

Tại sự kiện vừa được tổ chức ở Chicago hôm 5/9 vừa qua, Motorola đã chính thức giới thiệu Moto 360 - chiếc smartwatch mang tính biểu tượng của hãng.

Cũng trong hội nghị này, Motorola đã công bố thế hệ thứ hai của Moto X và Moto G. Sau một thời gian chờ đợi, người dùng yêu thích smartwatch đã có thể chạm tay tới Moto 360 với giá niêm yết là 250 USD.

Moto 360 đã nhanh chóng "cháy hàng" chỉ sau vài giờ lên kệ. Cả hai trang web của Motorola và Google Play Store đều đã thông báo hết hàng đối với chiếc smartwatch này. Đối với một số nhà bán lẻ khác, Moto 360 vẫn sẽ giao hàng trong vài ngày tới như dự kiến nhưng sẽ không áp dụng hình thức mua hàng trực tuyến.

Mức giá 250 USD của Moto 360 thật sự hấp dẫn người dùng. 
 Tài khoản twitter của Google Play Store....
...và Motorola đều đã thông báo về tình trạng hết hàng của Moto 360.

Nếu các tín đồ công nghệ đã bỏ lỡ cơ hội là một trong những người đầu tiên sở hữu Moto 360, họ vẫn có thể chờ đợi cho đợt hàng tiếp theo. Chỉ cần đăng ký trên trang web của Motorola, người dùng sẽ nhận được thông tin ngay khi Moto 360 có hàng trở lại. 

Đây không phải lần đầu tiên, một thiết bị di động của Motorola "cháy hàng" sau khi ra mắt thị trường. Năm ngoái, hãng đã phải rất cố gắng mới đảm bảo được nguồn hàng của Moto X trước sức mua của người dùng.

Minh Huy

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ