Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Một vòng khám phá CHM - 'lò' đào tạo nghề khách sạn, đầu bếp nổi danh

Học viện Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) được biết đến là “lò” đào tạo nổi tiếng về nghề quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực tại Hà Nội.

Do đặc thù ngành học liên quan đến dịch vụ, cùng tầm nhìn xây dựng một ngôi trường với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, phong cách thiết kế tại Học viện Quốc tế CHM mang hơi hướm của khách sạn quốc tế cao cấp. Nội thất được thiết kế với các tông màu nổi bật như vàng, trắng, đen... kích thích sự sáng tạo - yếu tố quan trọng với những người trẻ.

Nhờ đó, học viên được thừa hưởng không gian học tập được đầu tư bài bản, chất lượng, vừa là giảng đường vừa có thể trở thành studio chụp ảnh sống ảo ở mọi góc.

Hệ thống điều hòa không khí được lắp đặt toàn bộ khu vực trong trường. Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống thiết bị hỗ trợ gồm âm thanh, ánh sáng và máy chiếu tiện nghi. Hệ thống phòng thực hành, mô phỏng thực tiễn cao cấp, phục vụ tối ưu cho việc thực hành trên lớp.

Là một trong số ít trường tại Hà Nội đào tạo theo tiêu chuẩn Anh quốc BTEC Edexcel hai ngành quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực, chương trình học tại CHM được xây dựng theo phương pháp đào tạo thực tiễn, thay thế hoàn toàn chương trình đào tạo truyền thống, đặt nặng lý thuyết.

Hệ thống văn bằng Anh quốc BTEC và CTH (CTH - Confederation of Tourism and Hospitality) giảng dạy tại CHM được xem là tiêu chuẩn chuyên môn cho ngành công nghiệp khách sạn và du lịch thế giới. Điểm đặc biệt của hai văn bằng này là người học có thể lựa chọn mô hình học tập phù hợp.

Đồng thời, chương trình cung cấp nền tảng kiến thức học thuật và kỹ năng nghề nghiệp tốt, giúp sinh viên xác định hướng đi nghề nghiệp để lựa chọn ngành học và thời gian học tập phù hợp. Hiện nay, sinh viên tốt nghiệp với văn bằng này được chấp nhận tại hơn 500 trường đại học và 80 quốc gia trên thế giới (theo thống kê của Pearson).

Trong các giờ học, mô hình học chủ động được áp dụng triệt để, giảng viên và sinh viên đưa ra các vấn đề, cùng nhau giải quyết và tranh luận. Điều này giúp người học mở rộng kiến thức, phát triển tư duy phản biện và đẩy mạnh sự nhiệt tình trong học tập.

Trong suốt quá trình theo học tại trường, học viên còn được tham gia vào các hoạt động thực tế, gồm “Học kỳ 5 sao” - chuỗi hoạt động học tập tại các khách sạn 5 sao; trợ giảng đào tạo các workshop học thử; thi đấu các cuộc thi trong trường và quốc tế; tham gia talkshow trao đổi với các diễn giả nổi tiếng hay lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động ngoại khoá tại trường…

Bằng việc kết hợp chặt chẽ giữa học - hành - kết nối việc làm, hàng năm, CHM cung ứng một lượng lớn học viên có tay nghề cao cho thị trường việc làm ngành quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực. Trường trở thành cái nôi đào tạo những nhà quản lý tương lai.

Học viện Quốc tế CHM thuộc Tập đoàn Giáo dục CitySmart đến từ Canada. Với hơn 15 năm phát triển tại Việt Nam, Tập đoàn CitySmart mang đến chương trình học tiên tiến, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, cấp bằng quốc tế.

Học viện hiện tuyển sinh học viên 2 khoá học quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực. Học viên có đam mê liên hệ xét tuyển bằng hình thức xét học bạ THPT và cơ hội nhận học bổng giá trị. Khóa học dự kiến khai giảng vào ngày 25/9. Độc giả đăng ký tìm hiểu khóa học tại đây.

Học viện Quốc tế CHM: 162A Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Hotline: 0984286161 - 024.71086161.

Website: www.chm.edu.vn; Email: info@chm.edu.vn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020