Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Một trang trong truyện Spider Man được đấu giá hơn 3 triệu USD

Một trang của bản gốc truyện tranh Spider Man được bán với giá kỷ lục 3,36 triệu USD hôm 14/1, đưa nhân vật này trở thành siêu anh hùng được đấu giá cao nhất thế giới.

Trang này mô tả sự xuất hiện lần đầu tiên của bộ đồ Symbiote màu đen của Người Nhện, dẫn đến sự xuất hiện của nhân vật "phản anh hùng" (anti-hero) Venom trong tác phẩm của Mike Zeck từ Marvel Super Heroes Secret Wars No.8 sau này.

"Trang này là tiết lộ lớn được hé lộ trên trang bìa! Đây là thời điểm Peter Parker có bộ trang phục đen mới đầy ấn tượng của mình", Heritage Auctions cho biết trong phần mô tả về tác phẩm, theo AFP.

"Tuy nhiên, bộ trang phục này có một bí mật! Đây là nguồn gốc của nhân vật Venom!", Heritage Auctions cho biết.

truyen tranh nguoi nhen anh 1

Một trang trong truyện tranh Spider Man năm 1984 được đấu giá hơn 3 triệu USD. Ảnh: AFP.

Trang truyện nói trên vốn được chào bán với mức giá 330.000 USD.

Kỷ lục về đấu giá cho một trang truyện tranh Mỹ trước đó thuộc về khung hình mô tả hình ảnh đầu tiên của Wolverine trong ấn bản năm 1974 của The Incredible Hulk. Trang này được bán với giá 657.250 USD.

Một phiên bản của Action Comics No.1 năm 1938, đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của nhân vật Superman, được bán với mức giá 3,18 triệu USD tại sự kiện của Heritage Auctions ở Dallas, Texas (Mỹ).

Bản sao được chấm 6.0 điểm bởi cơ quan đánh giá truyện tranh CGC. Hai bản sao khác của cuốn truyện tranh nổi tiếng nhất thế giới, với mức điểm tốt hơn, đã được bán đấu giá cao hơn trước đó, theo Hollywood Reporter.

Mặc đồ Người Nhện giảng bài trực tuyến, thầy giáo Bolivia gây sốt

Jorge Manolo Villarroel, thầy giáo tại Bolivia, biến ước mơ thời thơ ấu của mình thành hiện thực bằng cách mặc đồ siêu anh hùng và giảng bài trực tuyến cho học sinh.

Banksy vẽ tranh tôn vinh y tá, còn người Nhện nằm trong thùng rác

Nghệ sĩ đường phố Banksy mới cho ra đời một tác phẩm hội hoạ để tôn vinh các y bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Vân Đinh

Bạn có thể quan tâm