Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Một phụ nữ bị xe tải kéo lê hơn 10 mét

Sau khi ôm cua vòng xoay Mả Vòng (ở TP Nha Trang), xe tải va chạm với người phụ nữ chạy xe máy và kéo lê nạn nhân hơn 10 mét.

Xe tải kéo lê người phụ nữ Sau khi ôm cua vòng xoay Mả Vòng ở Nha Trang, xe tải va chạm với người phụ nữ đi xe máy, kéo lê người này hơn 10 mét

Lúc 11h ngày 20/3, tại Mả Vòng (đoạn đầu đường Yersin, TP Nha Trang, Khánh Hòa), xảy ra vụ tai nạn giữa xe tải (chưa xác định danh tính tài xế) và xe máy do một phụ nữ điều khiển.

Xe tai keo le nguoi phu nu anh 1
Chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe tải. Ảnh: An Bình.

Theo các nhân chứng, chiếc xe tải chạy theo hướng đường 23/10 đến trung tâm thành phố, khi ôm cua vòng xoay Mả Vòng đã va chạm với chiếc xe máy.

“Xe tải ôm cua khá nhanh, sau khi va chạm với xe máy, người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe, bị kéo lê hơn 10 m mới dừng lại”, nhân chứng kể.

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe tải, người phụ nữ bị bánh sau cán quan đầu, nằm bất động. Người dân địa phương và tài xế xe tải đưa nạn nhân đi cấp cứu. Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, người phụ nữ nhập viện trong tình trạng bị thương nặng ở đầu, hiện các bác sĩ đang tích cực cứu chữa cho nạn nhân.

 

Vòng xoay Mả Vòng là điểm đen tai nạn giao thông ở TP Nha Trang, nơi đây thường xuyên xảy ra tai nạn chết người.

Xe tai keo le nguoi phu nu anh 2
Nơi xảy ra tại nạn (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps

Băng qua đường sắt, người đàn ông 59 tuổi bị tàu lửa tông chết

Trong lúc băng qua đường sắt để về nhà, người đàn ông ở Nha Trang bị tàu hỏa kéo lê hơn 100 m, tử vong tại chỗ.

An Bình

Bạn có thể quan tâm

Giao thông Xã hội