Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Một phụ nữ Anh ngã khỏi ôtô trên đường cao tốc

Người phụ nữ đang nghiêng người ra khỏi cửa sổ ôtô để quay video cho ứng dụng Snapchat thì bị ngã. Nạn nhân bị thương nhẹ và được chăm sóc y tế tại chỗ.

Một tai nạn hiếm thấy đã xảy ra trên đường cao tốc M25 của Anh, khi một phụ nữ ngã khỏi ôtô vì cố nghiêng người ra khỏi cửa sổ của xe để quay video, BBC đưa tin hôm 19/9. May mắn là nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Nạn nhân ngã xuống đường ở giao lộ số 6 và trạm dịch vụ đường cao tốc Clacket Lane ở hạt Surrey, nơi có mật độ xe cộ lưu thông rất cao.

Tai nan giao thong o Anh anh 1

Bên trong chiếc ôtô mà nạn nhân đã ngã ra ngoài khi đang quay video. Ảnh: Twitter/RPU.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ đang quay video dọc cao tốc M25 để đăng lên ứng dụng Snapchat. Nạn nhân đã được chăm sóc y tế ngay tại hiện trường và không có vụ bắt giữ nào xảy ra.

M25 là tuyến cao tốc vòng tròn, bao quanh khu vực Đại London, Anh. Đây là một trong những tuyến đường quan trọng và nhộn nhịp nhất ở Anh. Nó giao với rất nhiều đại lộ và tuyến cao tốc kết nối các khu vực khác ở Anh với London.

Tuyến đường được khởi công xây dựng vào năm 1975, chặng cuối cùng của nó được hoàn thành vào năm 1986. Đây là tuyến đường vành đai dài nhất ở châu Âu với tổng chiều dài 188 km.

Cá sấu dài 4 m bơi trước cửa nhà trong bão Sally ở Mỹ

Bão Sally không chỉ gây ngập lụt, làm hư hại hàng trăm ngôi nhà, gây mất điện ở vùng duyên hải Vịnh Mexico, mà còn khiến loài “hung thần đáng sợ” trôi dạt ra đường.

Hành khách quấn trăn quanh mặt thay khẩu trang ở Anh

Một hành khách đi xe buýt ở Anh dùng con trăn quấn quanh mặt thay vì đeo khẩu trang. Vụ việc khiến giới chức phải xem xét lại quy định che mặt ở nơi công cộng của nước này.

Trung Hiếu

Bạn có thể quan tâm

Chuyện lạ Thế giới