Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Một nửa ít xuất hiện của các biên tập viên VTV

Là gương mặt được khán giả truyền hình cả nước yêu mến nhưng các biên tập viên của VTV như Vân Anh, Hoài Anh, Diễm Quỳnh, Bạch Dương... đều ít khi tiết lộ người bạn đời.

Biên tập viên Vân Anh là gương mặt quen thuộc đối với khán giả xem truyền hình. Cô thường dẫn chương trình Thời sự lúc 19h của VTV. Là một người kín tiếng, Vân Anh ít khi chia sẻ về gia đình. Cô chỉ tiết lộ chồng là một bác sĩ giỏi và hơn cô khá nhiều tuổi.
Trong một lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống riêng, biên tập viên sinh năm 1975 cho hay, cô và chồng có suy nghĩ khá giống nhau, đặc biệt là trong việc dạy con. Cả hai muốn các con sống phải biết yêu thương và chia sẻ với mọi người xung quanh.
Biên tập viên Thu Thủy từng là linh hồn của chương trình Ở nhà chủ nhật. Cô và chồng quen biết và yêu nhau khi còn là sinh viên. Khi Thu Thủy học tiến sĩ ở Australia, chồng cô gác lại mọi việc để sang giúp vợ chăm sóc hai con trai.
Phó Trưởng Ban Thể thao, Giải trí và Thông tin kinh tế của Đài truyền hình Việt Nam tự hào chia sẻ về chồng: "Ngay từ thời sinh viên, khi chưa thành vợ chồng, anh đã ủng hộ nhiều quyết định của tôi. Sau này, trong công việc và nhiều lựa chọn, anh không cản tôi. Điều rất đáng quý là anh chấp nhận làm việc nhiều qua mạng, bay đi bay về nhiều giữa Australia, Việt Nam và các thị trường lớn của cơ quan để vừa có thể làm việc, vừa chăm sóc gia đình".
Hoài Anh là gương mặt được nhiều khán giả truyền hình yêu thích. Cô là biên tập viên nói giọng miền Nam đầu tiên xuất hiện trên chương trình Thời sự lúc 19h của VTV. Cô gái sinh năm 1980 lấy chồng người miền Bắc và có một bé gái xinh xắn.
Hoài Anh từng tâm sự: "Ông xã tôi là người hiền lành, tình cảm, biết quan tâm và đặc biệt, luôn có sự dí dỏm". 
Chồng của MC Diễm Quỳnh là kiến trúc sư. Anh hơn vợ 4 tuổi. MC chương trình Tạp chí MTV quen chồng trong thời gian còn du học bên Trung Quốc. Cả hai kết hôn trước khi cô về làm tại Đài truyền hình Việt Nam.
Diễm Quỳnh từng chia sẻ, chồng muốn cô thành công trong công việc. Anh cũng thích cô vui vẻ nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa và đưa con đi học đúng giờ.
Biên tập viên Hoa Thanh Tùng phải lòng bà xã khi tham gia sản xuất chương trình SV 2000. Ngay trong lần gặp đầu tiên, MC chương trình Từ ánh mắt tới trái tim phải lòng cô Lan Phương - cô sinh viên Đà Nẵng có "gương mặt thông minh, đôi mắt to và vầng trán bướng bỉnh".
Sau một thời gian tìm hiểu, Lan Phương theo Hoa Thanh Tùng ra Hà Nội. Hiện cô giữ vai trò quản lý trong một tập đoàn lớn.
Vợ MC Long Vũ là người làm cùng nghề. Bà xã của MC chương trình chiếc nón kỳ diệu là Thu Lan - biên tập viên của chuyên mục thời trang, làm đẹp.
Long Vũ và Thu Lan kết hôn vào năm 1999. Họ có hai nhóc tỳ đáng yêu với tên gọi ở nhà là "quý tử Banh" và "công chúa Mi Mi".

Mộc Lan

Ảnh: FBNV, VTV

Bạn có thể quan tâm

MTV Giải trí