Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Một ngày tất bật của danh hài Hoài Linh tại phim trường

Nam danh hài thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp vốn có của anh trên phim trường "Đích tôn độc đắc".

Hoài Linh: 'Đàm Vĩnh Hưng rất bướng bỉnh' Trong cuộc phỏng vấn với Zing.vn, nam danh hài cho biết Đàm Vĩnh Hưng bướng bỉnh, cá tính và không chịu nghe lời ai. Anh vẫn giận và chưa bỏ qua cho nam ca sĩ.
Mot ngay cua Hoai Linh tren phim truong anh 1
Tận mắt chứng kiến cách làm việc của Hoài Linh trên phim trường, người ta mới có thể hiểu tại sao anh được yêu quý và thành công như thế. Là nghệ sĩ có vị thế trong showbiz Hoài Linh rất thân thiện, hòa đồng cùng mọi người. Thay vì ăn cơm đặt riêng, nghỉ riêng trong xe hơi, anh ăn cơm cùng đoàn phim, ngồi bệt dưới sàn khi nghỉ giữa cảnh quay.
Mot ngay cua Hoai Linh tren phim truong anh 2
Vào vai đại gia 70 tuổi, danh hài Hoài Linh phải hóa trang và chọn trang phục khác hẳn bình thường. Nam danh hài tự mình vẽ mặt và làm tóc trắng trước khi bắt đầu cảnh quay. Đây là điều anh vẫn làm nhiều năm qua. Anh còn thường xuyên hóa trang giúp bạn diễn.
Mot ngay cua Hoai Linh tren phim truong anh 3
Trong phim Đích tôn độc đắc của đạo diễn Trần Ngọc Giàu, vai của Hoài Linh được đánh giá là không lớn nhưng lại là nút thắt mở quan trọng trong đường dây kịch bản. Hoài Linh tranh thủ đọc lại kịch bản khi chỉnh trang lại trang phục.
Mot ngay cua Hoai Linh tren phim truong anh 4
Tạo hình đại gia 70 tuổi của Hoài Linh. Anh kể đóng phim thì phải mặc đồ vest cầu kỳ, còn ngoài đời anh chỉ thích mặc đồ bà ba, quần short và áo thun đơn giản. 
Mot ngay cua Hoai Linh tren phim truong anh 5
Nam danh hài cùng Bạch Công Khanh và diễn viên trẻ trong một cảnh quay. Để hoàn thành cảnh người cháu đưa bạn gái tới lễ mừng thọ của ông, cả ê-kíp phải quay đi quay lại 7-8 lần.
Mot ngay cua Hoai Linh tren phim truong anh 6
Không chỉ thực hiện phần diễn xuất của mình, Hoài Linh còn quan tâm đến vai của các bạn trẻ đóng chung. Nhận ra cách thể hiện tâm lý của đàn em chưa phù hợp với thực tế, anh góp ý với họ để có cảnh quay tốt nhất.
Mot ngay cua Hoai Linh tren phim truong anh 7
Bạch Công Khanh lần đầu đóng chung phim với ba nuôi Hoài Linh nên anh cảm thấy rất áp lực. "Không chỉ căng thẳng cho vai diễn mà tôi còn muốn làm tốt nhất có thể để không làm ba phiền lòng", anh nói.
Mot ngay cua Hoai Linh tren phim truong anh 8
Sau mỗi cảnh quay, Hoài Linh đều xem lại. Khi nhận ra một cử chỉ hoặc nét mặt của mình chưa đạt, anh xin đạo diễn được quay lại. Mọi người trong ê-kíp nói nhỏ với nhau: "Anh Hoài Linh mà làm đạo diễn chắc khó dữ".
Mot ngay cua Hoai Linh tren phim truong anh 9
Danh hài luôn nhận được sự hâm mộ của khán giả mỗi khi xuất hiện. Cảnh quay thực hiện tại một trung tâm sự kiện ở quận 1 nên sau giờ nghỉ, anh vui vẻ chụp hình với nhân viên ở đây.
Mot ngay cua Hoai Linh tren phim truong anh 10
Trong lúc hóa trang, nghỉ giữa các cảnh quay, Hoài Linh chia sẻ với Zing.vn về những vai diễn và mối quan hệ với những người mình từng giúp đỡ như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm. Anh cho biết từng giận cả hai vì không nghe anh khuyên nhủ.

Danh hài Hoài Linh: 'Tôi cô độc'

Nam danh hài cho biết sau ánh đèn sân khấu anh không cô đơn vì có bố mẹ ở bên cạnh nhưng vẫn luôn bị cảm giác cô độc xâm chiếm.

Bá Ngọc - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí