Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Một ngày ngập yêu thương của đôi đồng tính nữ 9X

Mặc dù gặp không ít sự khó khăn nhưng cặp đôi đồng tính nữ Ngọc Như và Thúy Quỳnh vẫn luôn lạc quan. Tình yêu của họ cũng có đủ vị: đắng, cay, ngọt, bùi như bao cặp đôi khác.

Một ngày ngập yêu thương của đôi đồng tính nữ 9X

Mặc dù gặp không ít sự khó khăn nhưng cặp đôi đồng tính nữ Ngọc Như và Thúy Quỳnh vẫn luôn lạc quan. Tình yêu của họ cũng có đủ vị: đắng, cay, ngọt, bùi như bao cặp đôi khác.

“Gây sốt” bởi màn cầu hôn công khai đầy lãng mạn, cặp đôi đồng tính nữ Nguyễn Ngọc Như (sinh năm 1996) và Nguyễn Thúy Quỳnh (sinh năm 1997) đang đấu tranh hết mình để được yêu đúng nghĩa và có được sự chấp nhận của gia đình.

Mặc dù bị bố mẹ ngăn cản, cấm túc nhưng Quỳnh vẫn luôn dành trọn tình cảm của mình cho người mình yêu. Họ bị kỳ thị, ngăn cấm bởi người mà Quỳnh yêu là… một người con gái.

Nhưng không vì thế, Quỳnh và Như lại đầu hàng số phận bởi họ cho rằng: “Tình yêu không có tội, người đồng tính cũng là con người”.

Hãy theo gót cặp đôi trẻ tuổi này trong một ngày cuối tuần để hiểu thêm về tình yêu của họ nhé!

Nguyễn Thúy Quỳnh (song tính) - hiện đang học Trường THPT Hồ Tùng Mậu. Hôm nay, Quỳnh đang chờ mong Như đến đón để đến địa điểm tập nhảy flashmod.
Nguyễn Ngọc Như, đồng tính nữ với tên con trai là Tùng Anh bày tỏ niềm vui khi đến đón người mình yêu.
Như và Quỳnh gặp nhau trong hoàn cảnh tình cờ. Như chính là người dạy nhảy cho Quỳnh và các bạn trong nhóm nhảy flashmod của cộng đồng LGBT ở Hà Nội. Vào ngày cuối tuần, từ 8h - 10h sáng, hai bạn cùng nhóm tập nhảy tại vườn hoa Lý Thái Tổ.
Như trông khá lạnh lùng và nam tính khi dạy nhảy. Như cho biết, mình tự mày mò học nhảy break dance, hip - hop từ hồi cấp 2 và đến giờ Như đã từng tham gia biểu diễn nhiều chương trình lớn như So you think you can dance; Ngày hội Loud and proud...
Cùng hòa hợp trong điệu nhảy đầy tình cảm. Quỳnh và Như chỉnh sửa từng động tác cho nhau.
Sự đồng điệu trong môn nhảy và tham gia cộng đồng LGBT đã đưa hai bạn đến gần nhau hơn. Như và Quỳnh cùng nhau chia sẻ niềm vui, khó khăn trong cuộc sống.
10h30, khi tập nhảy xong, Ngọc Như kỹ càng chọn đồ cho người yêu của mình để chuẩn bị cho buổi dạ hội của LGBT.
Như đã mất hơn 1 năm để nhận được sự đồng ý của bố mẹ về con người thật của mình. Nhưng Quỳnh vẫn gặp rất nhiều khó khăn từ gia đình, mẹ cấm Quỳnh chơi với Như, gặp gỡ người đồng tính. Vì vậy, thời gian họ gặp nhau rất khó khăn.
Tranh thủ thời gian gặp nhau, họ trao nhau tình cảm. Mặc dù đang còn là học sinh, nhưng tình cảm họ dành cho nhau là thật sự. Đối với nhiều người, đặc biệt là trong cộng đồng LGBT, để công khai tình cảm cho gia đình, bạn bè...là điều không dễ.
Tình yêu của họ cũng đủ vị, yêu có, ghét có, giận hờn có.
Và cũng nhiều nước mắt vì chính sự ngăn cấm từ gia đình, sự kỳ thị của mọi người. Ngọc Như luôn an ủi, động viên Quỳnh khi cô có chuyện buồn. Như nói: "Dù anh mang hình hài là phụ nữ nhưng anh luôn ở bên em, bờ vai anh sẵn sàng là điểm tựa vững chắc cho em dựa suốt cuộc đời này".
Không chỉ có những giọt nước mắt, cặp đôi này khá tinh nghịch, dễ thương khi trêu trọc nhau. Kỷ niệm đẹp mà hai người có được chính là lần Như đi bộ 2 tiếng đồng hồ từ Trương Định lên Đào Tấn đề giã gạo nấu cháo, chăm sóc của Quỳnh khi Quỳnh ốm.
Như và Quỳnh còn đang là học sinh nên hai bạn chưa có ý định tiến tới hôn nhân sớm mà phải đợi học xong và ổn định công việc.
Quỳnh và Như tham gia nhảy flashmod trong một chương trình dạ hội của LGBT. Hai bạn đều mong chờ sự cho phép của gia đình Quỳnh và của Pháp luật Việt Nam công nhận hôn nhân đồng giới.

Theo Tri thức trẻ

Theo Tri thức trẻ

Bạn có thể quan tâm