Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Một năm diệu kỳ cùng 'Harry Potter'

"Một năm tràn ngập diệu kỳ" tập hợp 366 câu trích đắt giá trong bộ "Harry Potter" kèm tranh minh họa của Jim Kay và những bản phác thảo chưa từng công bố.

Sách "Một năm tràn ngập diệu kỳ" thuộc thương hiệu Harry Potter. Ảnh: Mai Ly.

Một năm tràn ngập diệu kỳ là tập sách chọn lọc những trích đoạn đặc sắc theo thứ tự thời gian, đi kèm đó là những khung cảnh đã trở thành biểu tượng như Hẻm Xéo, Sân ga 9 3/4, Trường Hogwarts trong tuyết, thầy Dumbledore với ánh mắt tinh anh sau cặp kính...

Trong cuốn sách này, độc giả sẽ tìm thấy 366 câu trích đoạn đắt giá kèm tranh minh họa của Jim Kay - họa sĩ minh họa của bộ Harry Potter màu, cùng những bản phác thảo chưa từng công bố. Đó là những phác thảo bằng nhiều chất liệu, góp phần cho độc giả hiểu được cách Jim Kay dựng nên thế giới phép thuật trong Harry Potter.

Với fan hâm mộ của bộ truyện thiếu nhi kinh điển này, Một năm tràn ngập diệu kỳ sẽ một lần nữa dẫn họ qua những hành trình khó quên tại thế giới phù thủy kỳ thú.

Sách ra mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía độc giả, đặc biệt là dành cho phần tranh minh họa ấn tượng của họa sĩ Jim Kay.

Loạt truyện Harry Potter ra mắt tại Việt Nam đến nay đã được 22 năm và cái tên Harry Potter vẫn chứng tỏ được sức hút với độc giả Việt. Sách được tái bản nhiều, các ấn phẩm minh họa cũng được săn đón vì giá trị sưu tầm. Thực tế, trên thế giới, các ấn bản đặc biệt, ấn bản hiếm thuộc thương hiệu Harry Potter có thể được bán với giá lên đến hàng trăm nghìn USD.

Bất chấp những tranh cãi mà tác giả J.K Rowling vướng phải trong những năm qua, thương hiệu Harry Potter vẫn giữ được một lượng fan trung thành lớn, những người sẽ luôn ủng hộ và muốn sở hữu các ấn phẩm liên quan đến loạt truyện đình đám này.

'Chú heo Giáng sinh' của J.K Rowling cập bến Việt Nam

Tác giả bộ sách "Harry Potter" trở lại với một câu chuyện thiếu nhi nhiệm màu, kỳ thú và ý nghĩa. Bản Việt tác phẩm "The Christmas Pig" sẽ sớm được giới thiệu tới độc giả Việt Nam.

Ấn bản đầu tiên của 'Harry Potter' được đấu giá tới 178.000 USD

Ấn bản đầu tiên của bộ truyện "Harry Potter", có kèm chữ ký của tác giả J.K. Rowling được kỳ vọng sẽ được đấu giá từ 118.000 tới 178.000 USD.

Anh Vũ

Bạn có thể quan tâm