Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Một giáo viên bị cấm bay 12 tháng vì nói hành lý có bom

Một giáo viên trường tiểu học ở quận Thủ Đức, TP HCM vừa bị cấm bay 12 tháng do khi say rượu đã dọa nhân viên an ninh rằng trong hành lý của mình có bom.

Cảng vụ Hàng không miền Bắc vừa yêu cầu các hãng hàng không cấm vận chuyển hành khách Trần Tiến Đoàn (42 tuổi, giáo viên một trường tiểu học ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM) trong 12 tháng, kể từ 15/1/2016 đến ngày 15/1/2017.

Cuối tháng 11/2015, tại Cảng hàng không Vinh, anh Đoàn khi lên máy bay của Vietjet đi TP HCM có đem theo một bọc đựng đồ. Khi qua cửa soi chiếu, nhân viên an ninh yêu cầu mở ra để kiểm tra trực quan thì bất ngờ nhận được câu nói của anh này: "Trong hành lý của tôi có… bom".

Vị hành khách này sau đó còn tiếp tục có hành động gây mất trật tự, buộc nhân viên an ninh phải khống chế cách ly. Kết quả kiểm tra cho thấy bên trong bọc hành lý của anh Đoàn không có bom như tuyên bố.

Hãng hàng không Vietjet và lực lượng an ninh của Cảng hàng không Vinh đã lập biên bản, từ chối vận chuyển anh Đoàn.

Theo ông Tô Tử Hùng - Phó phòng An ninh hàng không (Cục Hàng không Việt Nam), anh Đoàn đã thừa nhận do say rượu nên đã nói đùa trong hành lý có bom.

Công Khanh

Bạn có thể quan tâm

Xã hội