Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Một Gào rất khác trong 'Mẹ, em bé và bố'

Thay vì giọng văn đầy phẫn nộ với cuộc sống, Gào trở lại với cuốn sách ấp ủ trong 5 năm với một văn phong và tinh thần rất khác.

Mẹ, em bé và bố được ấp ủ suốt 5 năm là hành trình một cô gái trẻ đi từ những đổ vỡ những sóng gió đến ngày chạm tay vào hạnh phúc và trân quý thứ hạnh phúc giản dị cô đang có.

Mẹ, em bé và bố là cuốn sách về gia đình và các em bé của Gào. Độc giả sẽ nhìn thấy trong đó những lúng túng của cô trong lần đầu làm mẹ, mỉm cười bởi thấy lòng mình ấm áp, mỉm cười bởi sau cùng bạn sẽ nhận ra: “Tình yêu của cha, của mẹ hóa ra vẫn luôn bao dung đến mức chúng ta không bao giờ có thể hình dung cho trọn vẹn”.

sach moi Me em be va bo cua Gao anh 1
Cuốn Mẹ, em bé và bố của Gào.

Người mẹ ấy cũng có những kỳ vọng ở các con của mình, nhưng thay vì ép chúng trở thành những “người phi thường”, Gào chỉ mong những thiên thần của mình trở thành những người tốt, những người biết ước mơ, biết sống nhân hậu với tình yêu và lòng bao dung chan chứa.

Cuốn sách về hạnh phúc, được Gào gom nhặt, ấp ủ giờ đã trọn vẹn thành hình. Cuốn sách tràn đầu cảm hứng sống, cảm hứng yêu đời và cảm hứng hạnh phúc này sẽ truyền cho độc giả niềm tin vào hôn nhân, vào tình yêu và những điều kì diệu của hai tiếng “gia đình”. 

Gào tên thật là Vũ Phương Thanh, sinh năm 1988. Dù sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng hiện nay cô đang ổn định cuộc sống tại TP.HCM. Cô bắt đầu ra sách từ năm 2009, nổi tiếng với các cuốn Tự sát, Son môi, Cho em gần anh thêm chút nữa...

'Lời hồi đáp 1997' và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết

“Lời hồi đáp 1997″ (Reply 1997) – bộ phim về đề tài thanh xuân đình đám từng gây bão vào mùa hè năm 2012 đã trở lại dưới ấn bản tiểu thuyết chuyển thể.


Trịnh Dung

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Cai chet cua Yukio Mishima hinh anh

Cái chết của Yukio Mishima

0 10

Yukio Mishima từng là nhà văn nổi tiếng của Nhật Bản. Ông được biết đến không chỉ nhờ các tác phẩm văn chương độc đáo, mà còn qua cái chết gây chấn động.