Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Một căn nhà ở TP.HCM liên tục bị bắn vỡ kính

Liên tiếp nhiều ngày, một gia đình ở quận 1 (TP.HCM) bị bắn đạn bi vào nhà.

Tối 15/6, Công an quận 1 (TP.HCM) làm việc với ông T. (55 tuổi, ngụ phường Tân Định) để điều tra về việc nhà người này liên tục bị bắn vỡ kính.

nhieu can nha bi ban o TP.HCM anh 1

Cửa sổ nhà ông T. bị bắn. Ảnh: T.L.

Theo ông T., vụ thứ nhất xảy ra vào chiều 7/6. Thời điểm đó, ông T. nghe tiếng động lớn, kèm theo tiếng kính vỡ. Khi đi kiểm tra, chủ nhà phát hiện kính cửa sổ bị bắn, mảnh thủy tinh bay tung tóe khắp nhà và rơi xuống con hẻm 214.

“Tôi tưởng là kính tự vỡ chứ không nghĩ có người phá hoại. Tuy nhiên, quá trình thu dọn tôi tìm thấy một viên bi sắt lẫn trong đống thủy tinh”, ông T. kể.

Sự việc sau đó được ông T. trình báo công an địa phương.

nhieu can nha bi ban o TP.HCM anh 2

2 viên bi sắt tìm thấy trong nhà ông T. Ảnh: T.L.

Trong khi cảnh sát chưa tìm ra thủ phạm thì đến sáng 15/6, cửa sổ ông T. lại bị kẻ xấu bắn vỡ. Lần này, khổ chủ nhặt thêm 1 viên bi sắt.

“Khi công an phường đang kiểm tra hiện trường thì có 3 tiếng nổ vang lên. Một tấm kính trên sân thượng nhà tôi bị bắn trúng, nhà hàng xóm cũng la thất thanh vì kính vỡ”, ông T. thuật lại.

Theo ông T., ông và người thân không có thù oán hay nợ nần với ai. Bản thân ông và gia đình đang rất lo lắng, mong công an sớm tìm ra thủ phạm.

Lời khai nghi phạm vụ bắn chết chủ nhà sau cuộc nhậu

Nghi phạm khai, trong lúc ăn nhậu, Trung và anh H. đã xảy ra mâu thuẫn, thách thức nhau. Sau đó, Trung về nhà lấy súng, bắn chết chủ nhà.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm