Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Moscow kiểm tra toàn bộ 4 sân bay vì đe dọa đánh bom

Ngoài 4 sân bay, Moscow gần đây nhận được nhiều tin báo nặc danh về bom, nhắm tới 10 trường học (ngày 16/12) và hàng loạt cơ sở khác (ngày 28/11).

Các lực lượng phản ứng nhanh đang kiểm tra toàn bộ bốn sân bay ở thủ đô Moscow của Nga sau khi có tin báo nặc danh về nguy cơ đánh bom, một nguồn tin từ cảnh sát nói với hãng tin TASS (Nga) hôm 16/12.

“Cảnh sát nhận được thông tin về nguy cơ đánh bom ở các sân bay Vnukovo, Sheremetyevo, Domodedovo, và Zhukovsky. Việc kiểm tra đang được tiến hành”, nguồn tin nói, và cho biết các sân bay này vẫn hoạt động bình thường, không phải sơ tán.

Moscow bi de doa danh bom anh 1

Trước đó, cùng ngày 16/12, có tin báo nặc danh nói bom đã được cài tại 10 tòa án ở Moscow và hơn 10 ngôi trường.

Ngày 28/11, Moscow nhận được hàng loạt tin báo nặc danh, về bom ở nhiều nơi bao gồm tòa án, trường học, trạm tàu điện ngầm, trung tâm thương mại. Tất cả đều được xác định là giả.

Đội gián điệp ưu tú 29155 của Nga 'hoạt động bí mật' trên núi Alps

Báo Le Monde viết về hoạt động gián điệp của tình báo Nga tại vùng rừng núi gần ngã ba biên giới Pháp, Thụy Sĩ và Italy, trong lúc Đức liên hệ Moscow với vụ ám sát ở Berlin.

Ông Putin suýt 'rớt đài' trước khi thành tổng thống năm 2000

Cuộc cạnh tranh giữa ông Putin và ông Primakov cho chức tổng thống Nga vào cuối những năm 1990 là một trong những câu chuyện hậu trường chính trị Moscow vừa được tiết lộ.

Trọng Thuấn

Bạn có thể quan tâm

Thế giới