Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Moroccanoil ra mắt dòng sản phẩm suôn mượt cho tóc Việt

Smooth Collection được giới thiệu dành cho mọi loại tóc, có tác dụng tăng độ suôn mềm và óng ả, giúp những loại tóc khô xơ, cứng đầu trở nên dễ chải dễ kiểm soát ngay tức thì.

Vừa qua, Moroccanoil đã có buổi tiệc giới thiệu bộ sản phẩm suôn mượt Smooth Collection, dành cho các biên tập viên của nhiều tạp chí làm đẹp và blogger làm đẹp uy tín.

Sự kiện được tổ chức tại sông Villa, Sài Gòn với sự có mặt của đại sứ toàn cầu của Moroccanoil - Steven Turpin, đến từ Canada. Đại sứ đã có những chia sẻ về bộ sản phẩm mới này và giới thiệu 3 mẫu tóc được tạo ra với những sản phẩm trong dòng suôn mượt Smooth Collection.

Những dòng sản phẩm trong bộ suôn mượt Smooth Collection
Những dòng sản phẩm trong bộ suôn mượt Smooth Collection.

Toàn bộ 4 sản phẩm trong dòng sản phẩm mới này đều có chứa dầu argan tinh tuý vốn là thành phần đặc trưng có mặt trong tất cả sản phẩm của Moroccanoil, bơ argan đậm đặc giàu dưỡng chất và các axit béo chiết xuất từ dừa.

Dòng sản phẩm không hề chứa sun-phat, phos-phat và paraben nên rất an toàn cho tóc, ngay cả tóc đã nhuộm màu.

Đại sứ Toàn cầu của Moroccanoil Steven Turpin và đồng nghiệp Emmanuelle Campolieti.
Đại sứ toàn cầu của Moroccanoil Steven Turpin và đồng nghiệp Emmanuelle Campolieti.

“Đây là lần đầu tiên Moroccanoil giới thiệu sản phẩm như một BST với 4 sản phẩm mang lại hiệu quả chăm sóc tóc tối đa khi kết hợp với nhau theo một lộ trình. Chúng tôi yêu khả năng biến đổi uyển chuyển của mái tóc, nó giúp những người phụ nữ trở nên đẹp và tự tin hơn. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của 4 sản phẩm trong dòng suôn mượt Smooth Collection, việc làm điệu với tóc càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng bơ argan giàu dưỡng chất trong các sản phẩm chăm sóc tóc của mình”, anh cho biết thêm.

Steven giới thiệu về 3 kiểu tóc sử dụng sản phẩm suôn mượt
Steven giới thiệu về 3 kiểu tóc sử dụng sản phẩm suôn mượt.

Bộ sưu tập sản phẩm mới này gồm 4 sản phẩm là dầu gội và dầu xả suôn mượt, mặt nạ suôn mượt, kem suôn mượt.

Dầu gội và dầu xả làm suôn mượt tóc ngay từ bên trong sợi tóc nhờ một thành phần hoàn toàn mới và độc quyền của riêng Moroccanoil có tên Amino Renew, giúp bổ sung vào trong tóc các axit amin thiết yếu cho tóc luôn chắc khoẻ.

Kem suôn mượt là một sản phẩm tạo kiểu siêu nhẹ hỗ trợ kiểm soát và duy trì độ suôn mềm, độ bóng và chống rối mà bạn chỉ cần dùng một lượng rất nhỏ như viên ngọc trai lên phần ngọn tóc. Cuối cùng, mặt nạ suôn mượt được dùng một lần một tuần để cải thiện độ chắc khoẻ, suôn mềm và óng ả.

3 mẫu tóc trong buổi tiệc.
3 mẫu tóc trong buổi tiệc.

Steven giải thích: “Dầu gội suôn mượt của Moroccanoil với công thức ưa nước đặc biệt nên chỉ cần sử dụng một lượng sản phẩm rất ít với rất nhiều nước để tạo bọt và xả thật sạch với nhiều nước, vì cần phải xả thật sạch để da đầu và tóc thông thoáng, không bị bết dính”.

Anh cũng cho biết: “Sử dụng kết hợp dầu gội và dầu xả suôn mượt với nhau có thể giúp duy trì độ suôn mềm cho tóc lên tới 72 giờ và lưu giữ được cả mùi hương thơm tho quyến rũ rất đặc trưng của Moroccanoil chừng đó thời gian”.

Điều cuối cùng Steven nhắc đến trước khi kết thúc buổi tiệc: "Tôi thấy ở Việt Nam tóc các bạn rất thẳng và đội mũ bảo hiểm nên các bạn đừng lo rằng bộ sản phẩm suôn mượt sẽ làm cho tóc các bạn thẳng xẹp xuống và bết dính. Tóc ai cũng cần suôn mềm, chắc khoẻ và bộ sản phẩm suôn mượt Smooth Collection của Moroccanoil sẽ giúp bạn đạt được độ suôn mềm, bóng khoẻ như ý cho tóc".

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, độc giả truy cập:

www.moroccanoil.com

www.facebook.com/MoroccanoilVietnamSơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện