Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Mong một năm may mắn cho miền Trung

Năm qua, khúc ruột miền Trung oằn mình trước cảnh thiên tai, lũ lụt. Mong rằng năm nay và những năm sau nữa, người miền Trung sẽ được hưởng trọn vẹn một năm mới sum vầy, hạnh phúc.

*Zing trích dẫn bài dự thi "Ký ức sum vầy ngày Tết" của độc giả Nguyễn Thị Ly:

Nhắc đến Miền Trung chắc hẳn không ai có thể quên trận lũ lụt lịch sử hồi tháng Mười. Hình ảnh những em bé nhỏ ngồi trên mái nhà, người dân đứng khép nép chờ từng đoàn cứu trợ vẫn in sâu trong tâm trí tôi.

Miền Trung năm này qua năm khác, năm nào cũng hứng chịu mưa bão và lũ lụt, gây thiệt hại rất nặng nề về nhà cửa, tài sản và đau xót hơn là thiệt hại về con người. Năm nay nhiều gia đình khốn đốn, tuy bão đã đi qua, thiệt hại về vật chất đã được khắc phục phần nào, nhưng nỗi đâu mất mát người thân không thể nào nguôi ngoai. Nhà mình ở Quảng Trị, có lẽ mình là một trong số ít những gia đình miền Trung ít chịu ảnh hưởng của trận bão vừa rồi, vẫn may mắn được hưởng trọn vẹn một cái Tết sum vầy bên những người thân yêu.

Tết Tân Sửu sắp đến, hi vọng miền Trung sẽ bớt khổ, sẽ không phải hứng chịu cảnh thiên tai nữa. Mong rằng Tết năm nay, và những năm sau nữa người dân miền Trung sẽ được hưởng trọn vẹn một cái Tết sum vầy. Mong rằng các mạnh thường quân sẽ dang rộng cánh tay che chở người dân miền Trung.

Mong muốn lan tỏa thông điệp "Ký ức sum vầy hạnh phúc là tài sản quý giá nhất”, Zing News cùng Alma đồng tổ chức cuộc thi ảnh “Ký ức sum vầy ngày Tết”. Đây là hoạt động nhằm khuyến khích mỗi người nhìn lại và trân trọng những kỷ niệm ngày Tết sum vầy cũng như tận hưởng kỳ nghỉ Tết 2021 thật ý nghĩa bên những người thân yêu.

Cuộc thi có sự tham gia của ca sỹ Mỹ Linh và ông Amir Ohayon - Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh công ty TNHH khu du lịch Vịnh Thiên Đường trong vai trò thành viên Ban giám khảo.

5 độc giả có bài dự thi xuất sắc sẽ nhận được voucher nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm cho 2 người (kèm 2 trẻ nhỏ dưới 12 tuổi) tại căn hộ loại A - khu nghỉ dưỡng Alma 5 sao, khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh.

Độc giả có thể gửi bài dự thi tại đây và xem thêm thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây.

Độc giả Nguyễn Thị Ly

Bạn có thể quan tâm