Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mondelez Kinh Đô và cách gìn giữ giá trị thiêng liêng ngày Tết

Dù năm qua nhiều biến động, mọi gia đình không quên chọn những món quà ý nghĩa để chia sẻ với người thân yêu trong niềm hân hoan đón năm mới.

Trong hoàn cảnh nào, phong tục tặng, biếu quà ngày Tết của người Việt luôn được gìn giữ qua bao thế hệ. Những món quà do người biếu, tặng lựa chọn kỹ càng, mang theo lời cầu chúc chân thành, tốt đẹp cho năm mới.

Gác lại âu lo của một năm không như ý, những món quà Tết là thành ý trao gửi bao câu chuyện, lời chúc, chân thành mong cầu cho năm mới tốt lành, thắt chặt tình cảm. Nhờ đó, mọi người cảm nhận không khí và giá trị tinh thần ngày Tết, xích lại gần nhau, chia sẻ những phút giây hạnh phúc.

Mondelez Kinh Do anh 1

Mondelez Kinh Đô với sắc đỏ và vàng đặc trưng ngày Tết.

Từ lâu, sắc vàng, đỏ đã trở thành đặc trưng trong ngày Tết cổ truyền của người Việt. Màu sắc này biểu tượng cho phúc lộc vẹn toàn, thường được mọi người trang trí hoặc tặng quà đón chào năm mới như ý.

Cũng vì vậy, nhiều năm qua, Mondelez Kinh Đô với hình ảnh vương miện, sắc vàng, đỏ cùng thông điệp quen thuộc “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” mỗi độ xuân về là thức quà trọn vẹn, đong đầy tâm ý của người gửi trao.

Mondelez Kinh Do anh 2

Tặng quà Tết là truyền thống của người Việt.

Đường phố đã rộn ràng cùng những món quà trao nhau thành ý. Tất cả tạm gác lại âu lo để cảm nhận không khí và giá trị thiêng liêng ngày Tết, mọi người chia sẻ phút giây đầm ấm hạnh phúc bên người thân yêu.

Năm nay, bộ sưu tập sản phẩm Tết ý nghĩa từ Kinh Đô được nhiều người lựa chọn như món quà gửi gắm lời chúc năm mới lạc quan, tươi sáng. Đằng sau mỗi món quà là những tình cảm chân thành kèm thông điệp ý nghĩa. Đó là Cosy cho khoảnh khắc sum họp gia đình cùng thông điệp “Thấy Cosy, thấy Tết trọn vị”, hay sợi dây gắn kết yêu thương giữa mẹ và con với “Thấy Solite, thấy Tết mềm dịu”. Đặc biệt, bộ sản phẩm Tết của AFC thay lời chúc sức khoẻ, an khang cho gia đình như “Thấy AFC, thấy Tết khoẻ re”.

Mondelez Kinh Do anh 3

Những món quà ý nghĩa giúp Tết thêm trọn vẹn.

Các sản phẩm Tết của Mondelez Kinh Đô được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của hệ thống các nhà máy Mondelez International trên toàn cầu với hương vị độc đáo và chất lượng. Nhân dịp xuân về, Mondelez Kinh Đô trở thành cầu nối để gắn kết những người thân yêu, giúp Tết đoàn viên thêm ý nghĩa và thiêng liêng.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đời sống