Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Momoland về chung 'nhà' với Erik để tấn công thị trường Vpop

Ký kết hợp đồng với công ty của Erik, Momoland sẽ hoạt động tích cực tại Việt Nam trong năm 2019.

Chiều 31/1, công ty quản lý của nam ca sĩ Erik xác nhận ký kết hợp đồng với nhóm nhạc Momoland. Từ năm 2019, mọi hoạt động của nhóm tại Việt Nam đều do công ty của giọng ca Sau tất cả đại diện, chịu trách nhiệm.

Thông qua màn hợp tác này, công ty quản lý của Momoland mong muốn đưa nhóm tới Việt Nam hoạt động trong năm tới. Ngoài ra, nhóm cũng có những sản phẩm kết hợp nam ca sĩ sinh năm 1997. Một trong những kế hoạch được xác nhận, chính là đêm nhạc của Momoland tại TP.HCM dự kiến diễn ra vào tháng 6 hoặc tháng 7/2019.

Momoland toi Viet Nam anh 1
Các thành viên Momoland trở thành "người nhà" của Erik.

Momoland gồm 9 thành viên, được ra mắt năm 2016 bởi công ty MLD Entertainment (trước là Double Kick Company). Năm 2018, Momoland trở nên nổi tiếng nhờ ca khúc Bboom Bboom. Bài hát này thậm chí trở thành hiện tượng và được chia sẻ rộng rãi tại các trang mạng xã hội Hàn Quốc. Không chỉ khán giả mà giới nghệ sĩ cũng yêu thích và cover vũ đạo độc đáo của MV.

Bboom Bboom hiện đạt 314 triệu lượt xem giúp Momoland góp mặt trong danh sách ca sĩ Hàn Quốc có lượt xem lớn nhất. Dù xuất thân từ công ty nhỏ bé, ít tiếng tăm nhưng các cô gái đã có bước đột phá sau thời gian ngắn ra mắt.

Momoland toi Viet Nam anh 2
Momoland mở rộng thị trường hoạt động sang Việt Nam.

Trong nhóm, “bông hồng lai” Nancy nhiều lần trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng Việt Nam bởi vẻ ngoài xinh đẹp.

Dù việc nhóm nhạc hoạt động tại Vpop còn gặp nhiều khó khăn nhưng đến hiện tại có 2 công ty tuyên bố sẽ phát triển tại thị trường này. Trước đó, SM xác nhận thành lập một nhóm nhỏ của NCT tại Việt Nam. Trong năm 2018, SM và Cube từng đến Hà Nội và TP.HCM để tuyển chọn thực tập sinh.

Nghi án gian lận gia tăng - Kpop dần mất đi tính công bằng?

Vấn đề gian lận trên bảng xếp hạng ngày càng phổ biến tại Hàn Quốc. Giới chuyên môn cho rằng cần có sự thay đổi để nghệ sĩ được cạnh tranh công bằng.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Hàn Âm nhạc