Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

MoMo ưu đãi 150.000 đồng cho khách đặt vé xe Phương Trang dịp lễ

Nhằm khuấy động mùa du lịch sắp đến, ví MoMo tung nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt vé xe Phương Trang trực tuyến.

Mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, ví MoMo không chỉ tối ưu dịch vụ mua vé trực tuyến của hãng xe Phương Trang nhanh chóng, tiện lợi, mà còn tung nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng, nhất là khi mùa cao điểm du lịch hè sắp đến.

Từ nay đến 31/5, MoMo triển khai 2 chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lần đầu trải nghiệm đặt vé xe Phương Trang trên ứng dụng. Cụ thể, vào khung giờ 14h- 18h thứ 4 hàng tuần, MoMo tung 200 mã ưu đãi FUTA4 giảm 25% tối đa 150.000 đồng (áp dụng cho giao dịch từ 500.000 đồng). Vào ngày trong tuần, khách hàng có thể sử dụng mã NEWFUTA để được giảm ngay 15% tối đa 50.000 đồng (áp dụng cho giao dịch từ 150.000 đồng).

Song song đó, từ nay đến 31/5, chỉ với 9.000 đồng, người dùng có thể mua thẻ giảm giá (deal) tại mục “Ưu đãi” để được giảm 30.000 đồng (áp dụng cho giao dịch từ 200.000 đồng). Sau khi mua deal, người dùng có thể sử dụng đặt vé Phương Trang trên ví MoMo.

MoMo,  uu dai MoMo anh 1

MoMo tung 200 mã ưu đãi FUTA4 giảm 25% tối đa 150.000 đồng vào khung giờ 14h-18h thứ 4 hàng tuần.

Trong thời điểm mùa du lịch lễ và hè sắp đến, khách hàng mua vé xe khách trực tuyến trên MoMo tiết kiệm không chỉ chi phí với nhiều ưu đãi, mà còn cả thời gian mua vé với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Để mua vé Phương Trang trên MoMo, người dùng chỉ cần đăng nhập ví MoMo, chọn mục “Du lịch - Đi lại” trên màn hình chính hoặc tìm kiếm “Xe khách”; nhập thông tin chuyến xe (điểm đi, điểm đến, ngày đi); chọn các chuyến xe Phương Trang, nhập và kiểm tra thông tin hành khách; chọn “Thanh toán” và “Xác nhận” để hoàn tất.

Với giao diện thân thiện cùng nhiều tiện ích trên ví MoMo, người dùng có thể chủ động cập nhật nhanh giá vé, hành trình cũng như ưu đãi. MoMo còn cho đặt trước chỗ ngồi yêu thích, đặt điểm đón, điểm trả, giúp hạn chế tình trạng lỡ vé trong mùa cao điểm.

Tất cả thông tin về chuyến xe đã đặt đều có thể truy cập dễ dàng trong ví MoMo tại mục “Quản lý đặt vé”, trong tính năng “Du lịch - Đi lại" (biểu tượng quyển sổ, góc trên bên phải). Qua đó, trải nghiệm của người dùng luôn xuyên suốt và đồng bộ cao.

MoMo,  uu dai MoMo anh 2

Người dùng dễ dàng mua vé Phương Trang trên MoMo với vài thao tác đơn giản. Ảnh chụp màn hình.

Ông Nguyễn Bá Diệp (đồng sáng lập, Phó chủ tịch ví MoMo) nhận định: “Sự hợp tác giữa Phương Trang và MoMo là bước đi chiến lược để Phương Trang có thể tận dụng nền tảng công nghệ hiện đại và tiếp cận lượng người dùng lớn của MoMo, cũng như mang đến cho khách hàng của MoMo dịch vụ di chuyển chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi”.

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 đang đến gần, độc giả cập nhật các chương trình khuyến mại hấp dẫn khi đặt vé xe Phương Trang trên ví MoMo bằng cách truy cập website momo.vn/thanh-toan-momo-phuong-trang.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch - Ẩm thực