Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MoMo Lắc Xì trở lại, tổng giải thưởng lên tới 200 tỷ đồng

Ví MoMo ra mắt game online miễn phí “Lắc Xì 2020”, chơi là có quà. Tổng giải thưởng hơn 200 tỷ đồng từ MoMo và hàng trăm đối tác Co.opmart, PVOIL, Vietnam Airlines...

Đặc biệt, lần đầu tiên MoMo cho khách hàng chọn giữa việc nhận ngay quà 1 triệu đồng, hoặc chia thưởng 10 tỷ đồng khi săn đủ bộ linh thú - ghép thẻ lộc vàng. Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won là đại sứ cho chiến dịch Lắc Xì 2020 và ví MoMo, hứa hẹn mang đến nhiều lộc may mắn và những trải nghiệm vui vẻ cho mùa Tết Canh Tý 2020.

Lắc nhiệt tình, thưởng linh đình

Lắc Xì 2020 chính thức lên sóng ngày 17/1 (23/12 âm lịch) và kết thúc vào 14/2 (21/1 âm lịch). Khách hàng chỉ cần cập nhật ứng dụng MoMo trên AppStore hoặc CH Play để bắt đầu chơi Lắc Xì.

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won là đại sứ cho chiến dịch Lắc Xì và ví MoMo năm 2020. Hai nghệ sĩ đa tài sẽ xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc hài hước, cùng Lắc Xì “xuyên không” từ Tết xưa đến Tết 4.0. Luôn đề cao giá trị truyền thống như lì xì đầu năm, du xuân cùng gia đình, bạn bè nhưng lại rất ham chơi, cặp đôi sẽ “giải bài toán Tết bằng những bí kíp lợi hại, đảm bảo vừa vui chơi thả ga mà vẫn vẹn toàn mùa Tết.

Hướng đến sự kết nối, sẻ chia, cầu tài lộc trong mùa Tết, người chơi Lắc Xì được trải nghiệm hoạt động lắc lu ai cũng có quà từ hàng trăm đối tác MoMo như PV Oil, Co.opmart, Lotte Mart, Vietnam Airlines, PNJ, Phúc Long, The Coffee House, The Pizza Company, Long Monaco, CGV, Galaxy Cinema, Lotte Cinema, Tiki, Jupviec, Luxstay, Mytour, Elsa Speak, Bảo Việt, PVI, Baemin, Vissan, Toocha, Sharetea, Ministop, GS25, 7-Eleven, ICooL , Gà Ò Ó O…

Ngoài ra, đó còn là cơ hội nhận bao lì xì “tiền tươi” đến 100 triệu đồng, thẻ mua vàng bạc; đi lắc trộm lu nhà bạn bè; lì xì chéo và tham gia những sự kiện thả quà siêu to vào các ngày vàng ông Công ông Táo (17/1 dương lịch), Giao thừa (24/1 dương lịch) và Vía Thần Tài (3/2 dương lịch).

Lắc Xì 2020 có cơ chế quà tặng thông minh, tập trung vào các ngành hàng có nhu cầu cao tùy thời điểm trong dịp Tết. Quà tặng mua sắm tập trung trong lu lộc của tuần I (17/1 - 23/1); vé xem phim có nhiều trong lu lộc tuần II (24/1 - 30/1); đi ăn hàng, cà phê phủ phê với Lắc Xì vào tuần III (31/1 - 6/2)...

Săn linh thú - ghép thẻ lộc vàng để chọn thưởng lớn

Luật chơi Lắc Xì rất đơn giản, hoàn toàn miễn phí với nhiều quà tặng hấp dẫn. Người dùng chỉ cần mở ví MoMo và nhấp vào “Chơi ngay” để bắt đầu lắc lu nhận quà. Trong lu lộc có chứa các thẻ quà tặng, bao lì xì “tiền tươi”, câu chúc, bẫy trộm hoặc các thẻ linh thú. MoMo sẽ tạo các đợt lu mới nhiều lần trong ngày để người chơi thoải mái “săn quà” và sưu tầm đủ bộ linh thú sớm nhất.

vi Momo anh 3

Lắc Xì 2020 cho người dùng chọn nhận thưởng ngay 1 triệu đồng, hoặc chia thưởng 10 tỷ đồng khi sưu tập đủ bộ 8 linh thú với tổng giải thưởng lên đến 200 tỷ đồng.

Khi sưu tầm đủ bộ bát linh thú Long - Lân - Quy - Phụng (4 thú hiếm, 4 thú thường), người dùng sẽ sở hữu thẻ Lộc Vàng và được lựa chọn nhận thưởng ngay gói quà 1 triệu đồng, hoặc chia thưởng 10 tỷ đồng. Tiền thưởng 10 tỷ đồng sẽ được chia đều cho những người chơi sở hữu thẻ Lộc Vàng và chọn chia thưởng.

Không chỉ được lắc lu lộc của nhà mình, người chơi được “soi” nhà bạn bè đang có ví MoMo để đi lắc lu trộm. Với chuỗi hành động “gợi đòn” như lắc trộm, đặt bẫy, dính bẫy, giải nghiệp, xin tha, tính năng trộm lu bạn bè được dự đoán tạo nên nhiều tình huống gay cấn và cà khịa đỉnh cao cho Lắc Xì ví MoMo năm nay.

Với luật chơi đơn giản, quà to, thưởng lớn và sự đồng hành của Trấn Thành - Hari Won, Lắc Xì 2020 kỳ vọng mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và thật nhiều lộc may mắn đầu năm cho người dùng Ví MoMo.

Độc giả theo dõi thông tin về Lắc Xì và Ví MoMo tại fanpage Ví MoMo và website momo.vn/lixi.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm