Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Môi trường phát triển toàn diện cho giảng viên IELTS tại LangGo

Kaizen là yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên môi trường phát triển toàn diện cho học viên và giảng viên tại Hệ thống luyện thi IELTS LangGo.

Học tập, đổi mới, cải tiến và sáng tạo là nét văn hóa được IELTS LangGo đề cao, triển khai từ những năm đầu thành lập. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, giảng viên của hệ thống phải trải qua quy trình đào tạo bài bản.

Giảng viên được tham gia nhiều khóa huấn luyện

Để được đứng lớp giảng dạy, các thầy cô tại IELTS LangGo phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, gồm hoạt động dạy thử và đánh giá liên tục. Ngoài ra, tất cả giảng viên cần đạt tối thiểu 8.0 IELTS cùng chuyên môn sư phạm vững chắc.

IELTS LangGo anh 1

Học tập, đổi mới, cải tiến và sáng tạo không ngừng là văn hóa đặc trưng của IELTS LangGo.

Ngoài tiêu chuẩn lựa chọn khắt khe, IELTS LangGo là một trong những môi trường tạo điều kiện phát triển toàn diện cho đội ngũ giảng viên. Không chỉ thường xuyên cập nhật nhiều phương pháp học tập mới như NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy); ELC (Học bằng trải nghiệm); PMS (Hệ thống ý nghĩa cá nhân); TPR (Phản xạ toàn thân),… LangGo chú trọng phát triển tư duy của mỗi thầy cô.

IELTS LangGo anh 2

IELTS LangGo tạo điều kiện để đội ngũ giảng viên được phát triển toàn diện.

Hàng tháng, tất cả thầy cô tại LangGo được tham gia các chương trình đào tạo từ kiến thức chuyên môn (ứng dụng phương pháp ELC vào quy trình dạy từ vựng và ngữ pháp; ngữ âm và quy trình dạy ngữ âm;…) đến khóa học về tư duy và tâm lý học (kỷ luật và ngoại động lực; tâm lý học độ tuổi; các công cụ thấu hiểu bản thân;…). Tất cả mô-đun học đều có sự tham gia của diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, chuyên môn cao. Đây được đánh giá là điểm sáng trong quá trình đào tạo giảng viên tại hệ thống.

IELTS LangGo anh 3

Các chương trình đào tạo từ kiến thức chuyên môn đến khóa học về tư duy và tâm lý học.

Đại diện LangGo cho biết giảng viên tại trung tâm ngoài nắm chắc lý thuyết cần vững thực hành. Trong quá trình đào tạo, giảng viên được hỗ trợ cải thiện kỹ năng sư phạm để mang đến những tiết học hiệu quả.

Thông qua các chương trình đào tạo, LangGo giúp thầy cô có thêm trải nghiệm, hiểu được tầm quan trọng của việc tạo ra môi trường tích cực, chủ động cho học viên.

Cô Diệu Hoa - Nhà đồng sáng lập, Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo - chia sẻ: “Chúng tôi tuân theo tôn chỉ ‘Trải thảm đỏ, đón nhân tài’, tức là luôn tìm kiếm, phát hiện và đầu tư vào các nhân tố trẻ có tài năng và tố chất”.

Thời gian qua, LangGo kết hợp cùng Hội đồng Anh (British Council), IDP Vietnam tổ chức các chuỗi workshop độc quyền tại nhiều trường đại học, giúp sinh viên xác định được mục tiêu IELTS của bản thân từ khi ngồi trên ghế giảng đường. Thông qua các chương trình này, trung tâm mong muốn “chắp cánh” cho các bạn trẻ có trình độ tiếng Anh xuất sắc và yêu thích nghề giáo, mong muốn trở thành giáo viên IELTS.

Ứng dụng triết lý kaizen 1% mỗi ngày

Kaizen là triết lý kinh doanh nổi tiếng của người Nhật, được nhiều doanh nghiệp, tổ chức áp dụng thành công. Theo đó, kaizen được hiểu là sự cải tiến không ngừng. Quá trình cải tiến của kaizen thường bắt đầu từ những ý tưởng quy mô nhỏ nhưng mang lại kết quả ấn tượng.

LangGo là một thành viên của HBR Holdings - đơn vị có hơn 11 năm xây dựng phát triển, theo đuổi văn hóa lấy con người, khách hàng làm trọng tâm, đổi mới không ngừng. Tại LangGo, kaizen được ứng dụng từ những ngày đầu thành lập và là một trong những triết lý không thể thiếu.

Ông Tony Dzung - Chủ tịch HBR Holdings - cho biết sự thành công được tích lũy theo thời gian, từ những thay đổi và cải tiến nhỏ. “Chúng tôi áp dụng các nguyên lý cốt lõi của kaizen như chuẩn hóa quy trình khoa học để có thể lặp lại trong quá trình dạy và học; đo lường và đánh giá hiệu quả của quá trình thực hiện, sau đó so sánh kết quả với mục tiêu đặt ra; tìm phương pháp đổi mới, cải tiến để đạt được hiệu quả cao hơn…”, ông Tony Dzung cho biết.

Video - Văn hóa học tập tại HBR Holdings Đội ngũ HBR Holdings ứng dụng nguyên lý cốt lõi của kaizen, nâng cao chất lượng dạy và học từ những cải tiến nhỏ.

Bằng nỗ lực cải tiến không ngừng - “hôm nay tốt hơn hôm qua 1%”, hệ thống LangGo được nhiều học viên tin yêu và lựa chọn. Không chỉ là địa chỉ học IELTS hiệu quả, đây còn là điểm đến của nhiều giảng viên trẻ bởi môi trường phát triển toàn diện.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm