Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Môi trường làm việc quốc tế ở thành phố giáo dục IEC Quảng Ngãi

Môi trường giáo dục quốc tế năng động, sáng tạo với nhiều chương trình bồi dưỡng chuyên môn, chế độ ưu đãi, hỗ trợ phù hợp... là những điểm khiến IEC Quảng Ngãi thu hút nhân tài.

Ngày 9/3, Thành phố Giáo dục IEC Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm” nhằm cung cấp thông tin hữu ích về những vị trí đang được tuyển dụng tại đây, gồm: giảng viên, trợ giảng và chuyên viên các phòng ban.

Với sự có mặt của đại diện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG), đại diện IEC Quảng Ngãi và các chuyên gia nhân sự hàng đầu, ngày hội đã thu hút hơn 500 ứng viên tiềm năng trong và ngoài nước.

IEC Quang Ngai anh 1
Đại diện IEC Quảng Ngãi và các chuyên gia nhân sự giải đáp những thắc mắc của các ứng viên về môi trường làm việc tại IEC Quảng Ngãi.

Cơ hội vươn tầm quốc tế

Là hệ sinh thái giáo dục toàn diện tại Việt Nam được NHG triển khai xây dựng, IEC Quảng Ngãi đào tạo đầy đủ cấp học, từ mầm non đến lớp 12 với đủ các phân khúc, gồm: hệ chất lượng cao hội nhập quốc tế, hệ song ngữ quốc tế và hệ quốc tế hoàn toàn. Tham gia vào đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại IEC Quảng Ngãi, giáo viên và cán bộ nhân viên có cơ hội đồng hành cùng sự phát triển của chương trình nền giáo dục quốc tế tiên tiến, làm việc trong môi trường chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tối đa cho công việc.

Chia sẻ về môi trường giáo dục IEC, TS. Đỗ Mạnh Cường - Phó tổng giám đốc phụ trách chuyên môn khối K-12 NHG - cho biết: “IEC tiếp cận triết lý giáo dục lấy con người làm trung tâm, ở đó không chỉ có học trò làm trung tâm mà giáo viên - nhân viên cũng là trung tâm”.

IEC Quang Ngai anh 2
TS. Đỗ Mạnh Cường - Phó tổng giám đốc phụ trách chuyên môn khối K-12 NHG - chia sẻ về môi trường làm việc tại IEC Quảng Ngãi.

Đội ngũ nhân sự tinh hoa cho IEC có phẩm chất chuẩn mực nhà giáo, có hoài bão xây dựng môi trường giáo dục ưu việt, luôn đổi mới sáng tạo, có tinh thần học tập suốt đời. Khi giảng dạy và làm việc tại IEC Quảng Ngãi, các giáo viên - nhân viên được làm việc với đội ngũ chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước, phát triển nghề nghiệp trong môi trường đa văn hóa, bắt kịp xu thế giáo dục hiện đại trên thế giới.

Chào đón người có tinh thần “I can do”

IEC Quảng Ngãi sẽ khánh thành vào tháng 5 và tuyển sinh từ năm 2019-2020. Dự kiến, trong năm học đầu tiên, IEC Quảng Ngãi sẽ tuyển dụng hơn 200 nhân sự, trong đó có 140 giáo viên Việt Nam và nước ngoài; còn lại là các cán bộ - nhân viên khối văn phòng cho các vị trí: nhân sự, kế toán, công nghệ thông tin, quản lý thư viện, tư vấn học đường, quản lý - giáo dục nội trú, bác sĩ, y tá phòng y tế, tài xế, truyền thông…

Bên cạnh mức lương hấp dẫn, IEC Quảng Ngãi còn hỗ trợ nơi lưu trú và bữa ăn cho tất cả nhân sự làm việc tại đây. Ứng viên có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh, thành phố khác sẽ được hưởng “phụ cấp thu hút” khoảng 15 - 30% lương cơ bản. Họ cũng được hỗ trợ chi phí vé máy bay, tàu xe hoặc taxi về thăm gia đình.

IEC Quang Ngai anh 3
Giáo viên Trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA) trong một hoạt động lớp học.

Với hệ thống các đơn vị trường thành viên đa dạng và quy mô trên khắp cả nước, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng dành nhiều cơ hội thuyên chuyển công tác đến các hệ thống: Trường mầm non quốc tế Saigon Academy (SGA), Trường quốc tế song ngữ Học viện Anh Quốc (UKA), Trường hội nhập quốc tế iSchool, Trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA), Viện du học và hợp tác quốc tế iStudent, Trường đại học Gia Định (GDU), Trường đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU), Trường đại học Hoa Sen (HSU), Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Nói về cơ hội làm việc tại IEC Quảng Ngãi, ông Steve Phạm - Trưởng ban tuyển dụng nhân sự IEC Quảng Ngãi - cho biết: “ICE Quảng Ngãi nói riêng, NHG nói chung luôn chào đón giáo viên - nhân viên có tinh thần I can do. Đó là những con người tự tin, có động lực, dám làm và có đam mê giáo dục. Đặc biệt, họ phải có phẩm chất đạo đức để cùng chúng tôi phát triển chất lượng giáo dục toàn diện”.

Ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ email: tuyendung@iec.edu.vn; Hotline: 0907585689; Website: iec.com/vi/tuyen-dung; fanpage tuyển dụng: fb.com/nhgtalentnetwork. Clip giới thiệu về IEC có tại đây.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục