Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Môi trường học tập sáng tạo, năng động tại ĐH Tây Đô

Với chương trình đào tạo sáng tạo, năng động, chú trọng vào trải nghiệm thực tế, ĐH Tây Đô giúp sinh viên dễ dàng tìm được việc làm tốt sau khi ra trường.

Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, ĐH Tây Đô gặt hái được nhiều thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực. Đây là một trong những trường tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo giáo dục bậc đại học. Sinh viên của trường thường xuyên đạt nhiều thành tích trong các hoạt động, phong trào trên toàn quốc.

moi truong hoc tap nang dong anh 1

Sinh viên Đại học Tây Đô.

Ngoài giờ học chính khóa trên giảng đường, sinh viên ĐH Tây Đô còn được thỏa sức khám phá bản thân, cháy hết mình trong những hoạt động thực tế, tình nguyện, văn nghệ, thể thao… Từ đó, các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thực tế, rèn luyện để trưởng thành hơn sau 4 năm ĐH.

Với môi trường học tập năng động, sáng tạo và thân thiện, sinh viên ĐH Tây Đô được chú trọng bồi dưỡng kỹ năng mềm - một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công sau khi ra trường.

Ngoài ra, trong những năm học đầu tiên, sinh viên đã được tham dự ngày hội việc làm do trường phối hợp với các doanh nghiệp. Nội dung những ngày hội này được xây dựng phù hợp với từng ngành sinh viên đang theo học. Nhờ đó, nhiều bạn ra trường nhanh chóng tìm được việc làm với mức lương ổn định.

Anh Nguyễn Công Giữ - cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh - chia sẻ: “Ở ĐH Tây Đô, các thầy cô luôn tìm tòi phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng sinh viên. Tôi vừa được thầy cô dạy chữ, vừa dạy làm người. Trong suốt 4 năm học tại đây, tôi học hỏi được nhiều điều bổ ích, mở rộng mối quan hệ thông qua các câu lạc bộ”.

Sau khi ra trường, anh Công Giữ làm việc tại Victoria Mekong với vai trò hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Ngoài ra, anh còn đang là giáo viên thỉnh giảng của Trung cấp Việt - Hàn Phú Quốc và một số trường khác. "Đại học Tây Đô là một môi trường học tập năng động và sáng tạo. Các em hãy cứ theo đuổi đam mê, nỗ lực hết mình thì thành công sẽ đến. Thầy cô và bạn của trường sẽ luôn đồng hành cùng các bạn”, anh Giữ nhắn gửi đến các tân sinh viên của trường.

moi truong hoc tap nang dong anh 2

Nguyễn Công Giữ (ngoài cùng bên trái) cùng đoàn khách quốc tế.

Từng là cựu sinh viên ngành Việt Nam học của trường, Phạm Thùy Dương - biên tập viên Đài Phát thanh và Truyền hình An Giang chia sẻ: “Tôi tự hào khi mình là sinh viên ĐH Tây Đô. Thầy cô ở khoa rất nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ kiến thức ngoài giờ. Trường còn tạo điều kiện, động viên cho sinh viên bằng cách trao học bổng cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn, học lực giỏi, xuất sắc. Trong thời gian học, tôi được tham gia nhiều cuộc thi để trau dồi kỹ năng, kiến thức, giúp ích cho sự nghiệp”.

moi truong hoc tap nang dong anh 3

Phạm Thùy Dương - cựu sinh viên ngành Việt Nam học, hiện là biên tập viên Đài Phát thanh và Truyền hình An Giang.

Qua những chia sẻ trên, có thể thấy, ĐH Tây Đô sở hữu chất lượng đào tạo, giúp sinh viên trang bị nền tảng kiến thức tốt, kỹ năng vững chãi và tự tin khi ra trường. Thời gian tới, trường tiếp tục nỗ lực mở rộng quy mô, đổi mới chất lượng giáo dục, đa dạng hóa ngành, nghề để đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội.

Năm nay, ĐH Tây Đô đa dạng phương thức xét tuyển với 25 ngành: Dược học, Điều dưỡng, Dinh dưỡng (dự kiến), Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính - ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Du lịch, Văn học, Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ Anh, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý tài nguyên và môi trường, Quản lý đất đai, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Thú y, Chăn nuôi.

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Website: tdu.edu.vn

Hotline: 0939028579 - 0939440579 | Email: admin@tdu.edu.vn

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2021