Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mối tình 'Chị ơi, anh yêu em' đau khổ của 9X

"Em có biết anh yêu em nhiều lắm không? Giá như em có thể hiểu được cảm giác một người con trai yêu si mê cô gái hơn mình 4 tuổi là như thế nào" - Thắng chia sẻ.

Vì dành quá nhiều tình cảm cho người mình yêu nên chàng trai quên đi cảm xúc của đối phương. Trước chia sẻ thẳng thắn của cô gái, anh mới hiểu bấy lâu mình yêu đơn phương.

Dòng tâm sự của Đại Thắng (20 tuổi) gửi đến Hồng Nhung (24 tuổi) được phát trong chương trình 365 ngày hạnh phúc, mục Điều muốn nói trên kênh VOV giao thông (Đài tiếng nói Việt Nam).

Nội dung lá thư:

"Anh sẽ nhớ mãi ngày hôm ấy, có lẽ suốt cuộc đời này anh không bao giờ quên được em. 

Em còn nhớ buổi tối hôm đó không? Lần đầu tiên cũng là cuối cùng anh khóc trước mặt em. Anh nghĩ rằng không bao giờ mình có thể rơi nước mắt được nữa, nhưng không ngờ em đã khiến anh khóc rất nhiều. 

Em có biết anh yêu em nhiều lắm không, giá như em có thể hiểu cảm giác một người con trai yêu si mê cô gái hơn mình 4 tuổi là như thế nào.

Mùng 3 tết, một mình anh đi xe máy hơn 300 km đến gặp em. Anh tưởng tượng ra cảnh em chạy đến ôm anh khóc vì vui mừng, nhưng mọi thứ hoàn toàn ngược lại.

Thực sự, đến bây giờ anh vẫn rất giận em khi quyết định cắt đứt mọi liên lạc với anh, nhưng làm thế không khiến anh hết yêu em. Bao đêm, anh nằm suy nghĩ, không hiểu vì sao em lại ra đi không lý do như thế? Anh khóc rất nhiều, một người con trai quá hèn kém, yếu đuối phải không em? Anh yêu em nhiều lắm".

Ảnh minh họa.

Ông bố xăm trổ 9X viết tâm thư cho vợ sau đêm pháo hoa 30/4

"Đêm pháo hoa vui lắm, vợ chồng mình có những giây phút tuyệt vời bên nhau. 30/4 năm nay có lẽ là ngày khó quên với anh. Yêu vợ nhiều lắm", Ngọc Tân viết.

Đại Thắng cho biết, đến nay, anh vẫn chưa liên lạc được với Nhung. Lý do lớn nhất ngăn cản tình yêu của cặp đôi chính là sự chênh lệch về tuổi tác.

"Tuy hơn tôi 4 tuổi nhưng tính cô ấy rất trẻ con. Tôi cố gắng làm tất cả những điều mình có thể vì tình yêu" - Thắng chia sẻ.

Chàng trai khẳng định, dòng chia sẻ của anh xuất phát từ tất cả tấm lòng. Đó là tình cảm chín chắn, không phải bồng bột, nhất thời của tuổi trẻ.

Đối với câu hỏi tại sao Nhung không chấp nhận tình cảm, có phải do cô ấy không rung động hay vì vấn đề nào khác, anh bày tỏ: "Tôi không biết rõ lý do, nhưng bản thân cảm nhận được Nhung có yêu tôi". 

Trước tình cảnh này, MC Minh Vy - người dẫn chương trình cho rằng Thắng đang ngộ nhận tình cảm với Nhung. "Bản thân anh chắc chắn về cảm xúc của mình. Trong khi đó, về phía Nhung, anh chưa hiểu rõ cô ấy muốn gì" - nữ MC bày tỏ.

Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi chương trình nối máy với Hồng Nhung. Trên sóng trực tiếp, Thắng dành cho cô những tâm sự thẳng thắn.

"Không biết bây giờ em suy nghĩ thế nào? Anh đã làm sai điều gì? Bản thân cố gắng làm em vui và hạnh phúc. Hai từ "người yêu" đối với anh sao lại quá xa xỉ?" - chàng trai nói.

Hồng Nhung cho hay, chuyện tuổi tác chỉ là vấn đề nhỏ. Quan trọng hơn, giữa cô và Thắng hoàn toàn không hợp nhau.

Cô gái bày tỏ: "Trước đây, tôi giải thích nhiều lần với Thắng nhưng không hiểu tại sao anh ấy vẫn cố chấp. Bây giờ, tôi không còn tình cảm để có thể quay lại. Hy vọng, Thắng sớm gặp được người tốt hơn".

MC Minh Vy tỏ ra sự ủng hộ trước quyết định của Hồng Nhung. Theo cô, đây là việc làm đúng đắn, vì tình yêu phải xuất phát từ hai phía. Đó là sự tự nguyện, không ràng buộc và gượng ép.

"Trong cuộc đời, ai cũng trải qua các mối tình. Nhưng không phải tình yêu nào cũng được đón nhận. Em sẽ thật sự hạnh phúc nếu đặt tình cảm đúng chỗ. Mong em hiểu và lắng nghe những gì chị chia sẻ" - MC đưa ra lời khuyên cho Đại Thắng.

Cuối chương trình, Thắng phần nào hiểu được vấn đề, song anh khó có thể quên chuyện tình này.

"Anh cảm nhận được tình yêu của em dành cho anh. Nhiều lúc, anh đặt ra câu hỏi mình là gì trong tim em, rồi chính anh là người trả lời. Dù có cố gắng như thế nào, anh cũng không thay đổi được cảm xúc của em. Vẫn biết là nỗi đau, nhưng vẫn hy vọng em sớm có hạnh phúc mới" - chàng trai nghẹn ngào.

Tâm sự cô gái gửi chàng trai 4 năm yêu đơn phương

"Dẫu biết em đã có người yêu, sao anh vẫn ngoan cố yêu em để rồi bị tổn thương. Anh có mệt mỏi không khi cứ âm thầm như vậy?" - Như Quỳnh viết.

Phan Trai Úc

Bạn có thể quan tâm

Đời sống