Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mới sáng sớm, ông Trump lên Twitter chỉ trích bà Clinton

Sáng ngày 3/4 (giờ địa phương), Tổng thống Trump lên Twitter đặt nghi vấn việc người nhà quản lý chiến dịch tranh cử cũ của bà Clinton có thể nhận tiền hối lộ để vận động cho Nga.

"Liệu có phải anh trai của John Podesta (người từng là quản lý chiến dịch tranh cử tổng thống của bà Clinton) đã nhận một khoản tiền lớn để đổi lại vận động nhằm dỡ bỏ các cấm vận cho Nga? Bà Hillary có biết điều này không?", Trump viết trên Twitter.

Trump chi trich Hillary anh 1
Bài đăng trên Twitter của Trump với nội dung chỉ trích bà Clinton sáng 3/4. Ảnh chụp màn hình.

Hành động này của Trump diễn ra sau khi kênh Fox News đăng một số cuộc phỏng vấn với cựu chủ tịch Hạ viện Newt Gingrich, đồng minh của Trump. Trong đó, ông Gingrich nói rằng những cáo buộc về mối quan hệ khuất tất giữa tổng thống với nước Nga là "vô căn cứ", cáo buộc chính quyền Obama "cố ý rò rỉ thông tin".

"Thành thật mà nói, câu chuyện này liên quan đến những người anh em của ông Podesta mà một trong số họ, Tony Podesta, là đại diện của một ngân hàng Nga. Mỉa mai thay, tất cả bằng chứng về tiền và việc mua sự ảnh hưởng từ Nga đều liên quan đến phe Dân chủ", ông Gingrich nói với Fox News.

Theo Politico, một số thông tin cho rằng ông Tony Podesta đã nhận 170.000 USD cho công việc đại diện cho một ngân hàng lớn ở Nga, Sberbank, và vận động dỡ bỏ cấm vận áp đặt với nước này.

Đại diện Tập đoàn Podesta phủ nhận cáo buộc này, cho rằng đó là thông tin giả mạo và nhằm gây xao nhãng sự chú ý với vấn đề chính.

Hashtag tuần qua: Ông Trump và màn bắt bẻ qua lại với báo chí Tổng thống Trump tiếp tục kiên định với cáo buộc Obama nghe lén mình dù không có bằng chứng nào. Ông bị báo chí chỉ trích và cả FBI cũng không hậu thuẫn tuyên bố của ông.

Tổng thống Trump tặng quý lương đầu tiên cho công viên quốc gia

Khoản lương gần 80.000 USD kiếm được sau quý đầu tiên được Tổng thống Donald Trump dành tặng cho cơ quan quản lý các công viên trên toàn nước Mỹ.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Thế giới