Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mối quan hệ giữa Tổng thống Trump và tỷ phú hiphop Kanye West

Vào khoảng đầu tháng 7/2020, tỷ phú hiphop Kanye West tuyên bố sẽ tham gia tranh cử tổng thống Mỹ. Ông có mối quan hệ đặc biệt với Tổng thống Donald Trump.

Donald Trump anh 1

Vào năm 2009, Tổng thống Donald Trump từng gọi việc Kanye West làm gián đoạn bài phát biểu của Taylor Swift tại MTV Video Music Awards là "hành động kinh tởm". Ảnh: AP.

Donald Trump anh 2

Thái độ của ông Trump đối với vị tỷ phú hiphop dường như có những chuyển biến tích cực vào năm 2014. Vào tháng 5 năm đó, vị tổng thống Mỹ nhận xét rằng Kanye West và vợ - Kim Kardashian - là những người rất tốt. Ảnh: Getty.

Donald Trump anh 3

Tháng 8/2015, trong một bài phát biểu khi nhận giải VMA, nam rapper từng chia sẻ về ý định tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2020. Ông Trump lúc đó gọi đây là một ý tưởng thú vị. Ảnh: AP.

Donald Trump anh 4

West cho biết ông đã không bỏ phiếu trong cuộc tranh cử tổng thống Mỹ, nhưng nếu phải chọn, ông sẽ bầu cho Tổng thống Trump thay vì bà Clinton. Ảnh: AP.

Donald Trump anh 5

Tháng 12/2016, Kanye West đến gặp ông Trump tại tòa nhà Trump Tower. Nam rapper từng chia sẻ trên trang mạng xã hội rằng ông đã thảo luận với vị tổng thống Mỹ về các vấn đề đa văn hóa. Ảnh: Variety.

Donald Trump anh 6

Tháng 4/2018, Kanye West đăng tải hàng loạt bài viết trên trang mạng xã hội của mình với nội dung khen ngợi Tổng thống Donald Trump, và gọi ông Trump là "người anh em". Vị tổng thống Mỹ cũng dành lời cám ơn cho West vì động thái đó. Ảnh: Getty.

Donald Trump anh 7

Cuối năm 2018, vị tỷ phú hiphop khẳng định mình ở phe "thân Trump" khi đến Nhà Trắng và đội chiếc mũ đỏ có dòng chữ "Make America Great Again". Ảnh: Getty.

Donald Trump anh 8

Đầu tháng 7/2020, Kanye West tuyên bố trên trang mạng xã hội cá nhân là sẽ tham gia tranh cử tổng thống Mỹ 2020. Tuyên bố này nhận được sự ủng hộ của tỷ phú Elon Musk. Ảnh: Getty.

Khối tài sản khổng lồ của nữ tác giả 'Harry Potter'

Nữ nhà văn J.K.Rowling - "mẹ đẻ" của bộ tiểu thuyết "Harry Potter" - sở hữu một khối tài sản khổng lồ. Theo Forbes, bà là nhà văn kiếm nhiều nhất trên thế giới trong năm 2019.

Biệt thự sang trọng 32 triệu USD của tỷ phú Ả Rập

Căn biệt thự xa hoa của Saleh Abdullah Kamel - một tỷ phú Saudi Arabia - ở bang California, Mỹ vừa được rao bán với giá 32,5 triệu USD.

Minh Đức

Theo Business Insider

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Kinh doanh