Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mới cưới 8 ngày, vợ xô chồng xuống vách đá

Một phụ nữ thừa nhận xô người chồng mới cưới được 8 ngày xuống vách đá tại bang Montana - Mỹ. Nạn nhân xấu số đã thiệt mạng.


Tại tòa án ngày 10/9, Jordan Linn Graham, 22 tuổi, đã bị kết tội giết chết chồng là Cody Johnson, 25 tuổi, vào ngày 7/7 vừa qua.

Cảnh sát cho biết trước đó Graham khai man về những gì đã xảy ra. Một ngày sau khi ra tay giết chồng, cô ta báo với cảnh sát rằng chồng mình mất tích. Graham nói Johnson nhắn tin báo anh ra ngoài cùng một người bạn. Tuy nhiên khi được yêu cầu cho xem đoạn tin nhắn trên, cô ta bảo cả 2 vợ chồng có thói quen xóa tin nhắn đã đọc nên không đưa ra được bằng chứng.

Jordan Linn Graham, 22 tuổi, và Cody Johnson, 25 tuổi. Ảnh: Daily Mail.

Vài ngày sau, Graham lại là người đầu tiên báo tin đã phát hiện xác chồng. Thi thể anh Johnson được trực thăng cứu hộ kéo lên từ dưới một vách đá tại công viên quốc gia Glacier hôm 12/7. Một nhân viên công viên cảm thấy có điều bất thường khi Graham có thể tìm được xác chồng ở đó.

Gia đình Johnson sau đó đã kêu gọi mở cuộc điều tra về cái chết của anh. Đến ngày 16/7, Graham buộc phải thừa nhận đã khai gian. Cô ta thú nhận 2 người đã cãi nhau dữ dội khi trên đường đến vách đá Loop. Do quá tức giận, cô ta dùng cả 2 tay xô chồng xuống vách đá.

Theo tin nhắn Graham gửi cho một người bạn vào hôm vụ việc xảy ra, cô ta đang có những hoài nghi về cuộc hôn nhân của mình và muốn nói chuyện với chồng ngay đêm đó. Dù vậy, khi tranh cãi, cô ta không kiềm được cơn giận nên vụ việc đáng tiếc đã xảy ra.

Theo Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm