Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mời 6 người làm việc sau nghi án bé gái 11 tuổi bị xâm hại

Liên quan đến vụ việc một bé gái 11 tuổi nghi bị xâm hại tình dục, Công an tỉnh Cà Mau đã mời 6 người đến làm việc.

Ngày 2/1, Công an tỉnh Cà Mau phối hợp với Công an huyện U Minh điều tra nghi án bé gái 11 tuổi bị nhiều thanh niên xâm hại tình dục.

Công an đã mời 6 người tuổi từ 16 đến 22 tuổi ở huyện U Minh đến làm việc. Trong đó, 4 thanh niên thường trú tại xã Khánh Tiến (huyện U Minh), 1 người ở xã Khánh Hòa (huyện U Minh) và 1 người ở xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau).

Trước đó, ngày 22/12, bà T.T.L. ở xã Khánh Tiến (huyện U Minh) đến công an xã trình báo về việc con gái T.T.M. (11 tuổi) bỏ phụ việc ở quán cà phê để đi chơi cùng nhóm thanh niên 2 ngày không về.

Khi con gái về nhà, bà L. gặng hỏi thì M. nói đã quan hệ với nhiều người. Bà L. tố giác thông tin này đến công an xã. Vụ việc được Công an huyện U Minh báo cáo với cấp trên để phối hợp điều tra.

Do gia đình M. thuộc diện khó khăn nên lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau yêu cầu chính quyền địa phương và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện U Minh quan tâm hỗ trợ gia đình để bé gái này ổn định cuộc sống.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm