Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Model's day: Ngày của chân dài

"Đêm hội chân dài" là chương trình quy mô với sự tham dự của hơn 100 chân dài hàng đầu Việt Nam tổ chức tại TP. HCM vào 22/5/08.

Model"s day: Ngày của chân dài

"Đêm hội chân dài" là chương trình quy mô với sự tham dự của hơn 100 chân dài hàng đầu Việt Nam tổ chức tại TP. HCM vào 22/5/08.

Theo ban tổ chức cho biết thì đây là một sân chơi giao lưu của giới người mẫu khắp hai miền Nam Bắc, ngoài ra sự kiện này cũng sẽ góp phần phát triển ngành thời trang Việt Nam.

Model`s day: Ngày của chân dài

Những tên tuổi hàng đầu sẽ có mặt trong đêm hội

Đêm hội sẽ quy tụ hơn 100 gương mặt người mẫu đang được yêu thích hiện nay như Thanh Hằng, Bảo Ngọc, Chung Thục Quyên, Ngọc Quyên, Kim Hồng, Phi Thanh Vân, Hoàng Yến, Kim Cương, Đặng Minh Thu, Minh Triệu, Bình Minh, Dzoãn Tuấn, Đức Tiến, Xuân Thu, Quang Hòa, Văn Thịnh…

Ngoài ra, chương trình còn có có sự tham gia của hơn 100 ca sỹ, diễn viên điện ảnh, MC cùng với những nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia trang điểm, nhà tạo mẫu tóc.

Model`s day: Ngày của chân dài

Siêu mẫu Hoàng Yến sẽ tham gia đêm hội

Ngoài những màn biểu diễn thời trang, những tiết mục ca nhạc chương trình sẽ còn có thêm một cuộc bình chọn thú vị Nữ hoàng đêm hội với các giải thưởng như :  Người mẫu có trang phục đẹp nhất, người mẩu có phong cách trình diễn ấn tượng nhất và người mẫu có hình thể đẹp nhất. Chương trình sẽ giới thiệu 2 bộ sưu tập thời trang của Levi’s và nhà thiết kế Hoàng Hải từ Hà Nội bay vào.

Khắc Tiệp - đại diện cho ban tổ chức cho biết: “Năm nay là lần thứ 2 thực hiện và ban tổ chức mong muốn đây sẽ trở thành hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm của giới người mẫu và dự kiến chúng tôi sẽ chọn ngày 22/05 hằng năm để tổ chức ngày Model’s day”.

Theo Dân trí

Theo Dân trí

Bạn có thể quan tâm