Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Móc tim, muốn sinh con và những màn tỏ tình dị của giới trẻ

Thời gian qua, dân mạng đã được chứng kiến không ít màn tỏ tình vừa hài hước, vừa phản cảm.

"Móc tim" để tỏ tình

Đây là màn bày tỏ tình cảm của anh chàng Tuấn Sacola. Trong đoạn clip ngắn được quay lại bởi một người bạn, nhân vật nam chính đã đến tỏ tình với cô gái tên Hương một cách rất ấn tượng với chiếc áo cộc, quần đùi và tay cầm... điếu thuốc cháy dở.

Đứng trước cửa hàng tạp hóa, Tuấn đã nói rất nhiều lời có cánh: "Anh yêu em từ lâu rồi, anh yêu em nhiều lắm. Anh yêu em mà không thể nào, thể nào tả được luôn. Đừng bao giờ cười vào nỗi đau của tao, còn tao đã yêu Hương rất là lâu rồi. Hương ạ. Anh biết em thương anh nhiều, nhưng anh không biết giữ gìn. Anh yêu em nhiều lắm, anh rất yêu em. Anh có thể nói hàng nghìn hàng vạn người biết là anh yêu em. Tất cả anh dành trọn cho em. Kể cả hôm nay anh mổ tim anh trước cửa hàng của em, em tin không Hương?". 

Vừa nói, gương mặt của Tuấn vừa biểu hiện sự tha thiết, nồng cháy đến mức ai xem cũng ngỡ rằng nếu không có Hương trong cuộc đời, anh ta sẽ không sống nổi.


"Mình sinh con anh nhé"

Một trong những màn tỏ tình khác cũng gây sốt trong thời gian gần đây chính là cô gái với câu nói ấn tượng: "Mình sinh con cho nhau anh nhé". Tuy clip chỉ dài chưa tới một phút nhưng với nhưng với phát ngôn gây sốc như thế thì nữ nhân vật chính cũng đủ khiến dân mạng quan tâm.

Tỏ tình với Kim Tan

Một nữ sinh sẵn sàng thể hiện tình cảm yêu mến với nhân vật trong bộ phim Hàn Quốc. Và chàng trai không biết mình may mắn đó chính là Kim Tan, nam chính trong bộ phim Những người thừa kế.

http://soha.vn/cu-dan-mang/moc-tim-muon-sinh-con-va-nhung-man-to-tinh-cuc-di-cua-gioi-tre-20140317114018896.htm

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm

Đời sống