Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mốc 7 năm và những sự trùng lặp ở Kpop

Nhiều nhóm nhạc quyết định tan rã sau 7 năm hoạt động. Bởi vậy, người hâm mộ thường lo lắng khi thấy nhóm nhạc họ yêu thích bước tới cột mốc này.

Vu viec gay chan dong Kpop anh 5

Cột mốc 7 năm: Hợp đồng giữa công ty quản lý với thần tượng thường có thời hạn 7 năm. Sau thời gian đó, các thần tượng thường quyết định chấm dứt hợp đồng, đồng nghĩa nhóm nhạc tan rã. Việc nhiều nhóm nhạc quyết định đường ai nấy đi sau 7 năm khiến khán giả tiếc nuối, điển hình SISTAR. Bởi vậy, người hâm mộ xem cột mốc 7 năm là một “định mệnh” với bất cứ nhóm nhạc nào.

Vu viec gay chan dong Kpop anh 6

Miss A ra mắt năm 2010 và tan rã 7 năm sau đó. 4Minute, 2NE1 cũng gặt hái nhiều thành công nhưng không thể tiếp tục hoạt động sau 7 năm.

Vu viec gay chan dong Kpop anh 7

Chiếc ghế cao nhất trong loạt chương trình Produce: Những thí sinh chọn chiếc ghế có hạng 1 trong tập đầu tiên của cả 4 mùa Produce 101 đều không thể ra mắt. Produce 101 là chương trình cạnh tranh cơ hội ra mắt trong nhóm nhạc dự án của khoảng 100 thực tập sinh. Trong tập đầu tiên, họ bước vào trường quay xếp sẵn những hàng ghế được đánh số và có quyền tự chọn chỗ ngồi.

10 kỷ lục chưa thể đánh bại của TWICE

Trước sự đe dọa của những nhóm nhạc nổi tiếng như BlackPink, Red Velvet, IZ*ONE, TWICE vẫn giữ nhiều kỷ lục về lượt nghe trực tuyến lẫn doanh số album.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc