Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

MobiTrack - ứng dụng hành trình nhiều tính năng cho doanh nghiệp

Với tính năng thông minh, giải pháp định vị phương tiện MobiTrack của MobiFone sẽ giúp các doanh nghiệp vận tải tiết kiệm và nâng cao hiệu quả giám sát.

Năm 2014, Chính phủ ra nghị định số 86/2014NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ôtô. Trong đó, điều 14 của nghị định có nêu rõ các quy định về việc bắt buộc phải gắn thiết bị giám sát hành trình đối với xe vận tải như ôtô kinh doanh vận tải hành khách, ôtô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container…

Với yêu cầu này, thị trường buôn bán thiết bị giám sát hành trình cũng nở rộ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vận tải.

Nhu cầu thiết bị giám sát hành trình tăng

Thực tế, các chủ doanh nghiệp vận tải luôn chú trọng giám sát hành trình của tài xế nhằm phát hiện những vi phạm quy định của công ty... Bên cạnh đó, việc giám sát hành trình cũng là cách để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhắc nhở tài xế những tình huống lơ là, thiếu trách nhiệm.

Mặt khác, các thiết bị giám sát được nhiều doanh nghiệp vận tải lắp đặt vì giúp giảm bớt tốn kém về chi phí nhân sự. Hệ thống tự động này sẽ quản lý chặt chẽ, chính xác, giúp hạn chế những sai sót do nhân viên thực hiện thủ công và thiếu trung thực. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp sẽ theo sát được cách thức đi lại của tài xế, tiến độ công việc, thời gian giao hàng, gian lận xăng xe…

MobiTrack sở hữu nhiều tính năng hiện đại

Ngoài các thiết bị giám sát đang có trên thị trường, MobiFone đã cho ra đời giải pháp định vị phương tiện MobiTrack. Đây là giải pháp giúp giám sát hành trình, cung cấp cho các chủ phương tiện vận tải giải pháp định vị theo quy chuẩn của Tổng cục Đường bộ.

MobiTrack - dịch vụ giám sát hành trình từ MobiFone.

MobiTrack giúp hiển thị thông tin vị trí xe trên bản đồ số, hướng di chuyển, tốc độ…; hiển thị biển số xe, thông tin lái xe hiện tại, thời gian lái xe liên tục, tổng thời gian lái xe trong ngày của lái xe; hiển thị số lần vượt tốc độ, hiển thị số lần dừng đỗ và thời gian dừng, đỗ; hiển thị trạng thái của phương tiện dừng/đang nổ máy…

Thêm nữa, ứng dụng giúp truy cập, tìm kiếm lịch sử di chuyển của phương tiện trong 12 tháng gồm lộ trình di chuyển, các lần vi phạm, cảnh báo, vượt tốc… Điều này giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin, lập bảng biểu, thống kê các dữ liệu, tổng hợp báo cáo theo yêu cầu quản lý và theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và ký hợp đồng với Công ty MobiFone khu vực, nhà mạng này sẽ chuyển giao tài khoản, thiết bị và cung cấp SIM M2M cho khách hàng sử dụng (trong thời gian tối đa 7 ngày làm việc kể từ khi ký hợp đồng).

Dịch vụ giám sát hành trình MobiTrack có chi phí gồm giá thiết bị giám sát hành trình Skybox M1 2,75 triệu đồng/bộ, gói cước giải pháp theo tháng 75.000 đồng/tháng hoặc theo năm 900.000 đồng/năm, gói cước data áp dụng theo quy định hiện hành của MobiFone. Độc giả liên hệ hotline 9090 để được tư vấn chi tiết.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm