Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mobil 1 - trải nghiệm mới cho người dùng xe phân khối lớn

Những bạn trẻ đam mê xe phân khối lớn, khát khao chinh phục những hành trình mới lạ sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị bên người bạn đồng hành Mobil 1 Racing 4T.

Vừa qua, Mobil đã gây bất ngờ cho các bạn trẻ bằng clip tỏ tình dễ thương từ 3 chàng trai Lý Bình, Ngô Kinh Lâm và Bảo Cao - những người trẻ tài năng và có niềm đam mê đặc biệt với xe phân khối lớn. 

Mobil 1 Racing 4T 10W-40 anh 1

Trong hành trình thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm logo Mobil, cưỡi lên những chiếc xe đầy uy lực, 3 chàng trai trẻ đã lướt qua những cung đường tuyệt đẹp và có nhiều trải nghiệm thú vị tại những nơi họ đi qua. Đặc biệt, 3 chàng trai đã biến chuyến đi này thành hành trình chinh phục tình yêu.

Đồng hành cùng các chàng trẻ trên quãng đường 230 km từ TP.HCM đến Phan Thiết là sự xuất hiện của Mobil 1 Racing 4T 10W-40. Mobil 1 Racing 4T đã giúp những "chiến mã” của họ trở nên nhanh và mạnh mẽ hơn.

Mobil 1 Racing 4T 10W-40 anh 2

Sau hành trình đặc biệt đó, Lý Bình chia sẻ: “Đây thực sự là một trải nghiệm độc đáo, Mobil làm cho tôi có cảm giác lướt như bay trên đường, không còn cảm giác bị nặng máy hay khó chịu mỗi lần vít ga nữa”.

Mobil 1 Racing 4T 10W-40 anh 3

Mobil 1 Racing 4T 10W-40 là dầu động cơ tổng hợp cao cấp dành cho xe máy 4 thì hiệu suất cao. Sự kết hợp giữa công nghệ chế tạo dầu gốc tổng hợp và hệ phụ gia đặc biệt tạo ra sự bảo vệ tuyệt vời dưới những điều kiện lái xe khắc nghiệt, bao gồm vận hành ở nhiệt độ cao và tốc độ cao kéo dài.

Mobil 1 Racing 4T 10W-40 anh 4

Đáng chú ý là Mobil 1 Racing 4T 10W-40 giúp bảo vệ tuyệt đối ở vòng tua và công suất cực đại, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ và giảm mức tiêu hao năng lượng.

Với những tay chơi xe phân khối lớn, việc chọn dầu nhớt rất quan trọng. Để bảo vệ người bạn đồng hành thân thiết của mình trên những cung đường, họ không thể dùng dầu nhớt thông thường mà cần phải cẩn trọng chọn lựa và sử dụng dòng sản phẩm chuyên biệt. Mobil 1 Racing 4T 10W-40 là một trong những sản phẩm dầu nhớt đáp ứng đầy đủ tiêu chí, phù hợp với dòng xe phân khối lớn. 

Tập đoàn Brenntag (tiền thân là TAT Petroleum Vietnam) - nhà phân phối ủy quyền dầu nhớt ExxonMobil tại Việt Nam.

Địa chỉ tại 11 bis Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, TP.HCM, Việt Nam - ĐT: 08 3930 2686 - Hotline: 090 340 4621.

Website: www.tatcovn.com.vn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp