Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

MobiFone vinh danh các gương mặt thanh niên làm theo lời Bác

Những Đoàn viên xuất sắc tại MobiFone với sự năng động và sáng tạo trong kỷ nguyên số, đã có nhiều thành tích, hoạt động tiêu biểu.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Viễn thông MobiFone là đơn vị xuất sắc tiêu biểu được lựa chọn là đơn vị tổ chức Đại hội điểm của toàn khối doanh nghiệp Trung ương diễn ra vào 23/3-24/3.

Hướng tới sự kiện này, trong số 2.300 đoàn viên có thành tích xuất sắc đến từ các đơn vị trên cả nước, 28 gương mặt nổi bật nhất đã được vinh danh tại "Giải thưởng Gương mặt trẻ MobiFone tiêu biểu" giai đoạn 2016-2021.

Tuổi trẻ MobiFone năng động và sáng tạo

Tháng 3 là tháng Thanh niên trên toàn quốc, cũng là lúc MobiFone chuẩn bị cho Đại hội Đoàn toàn Tổng công ty nhiệm kỳ 2022-2027.

Hướng tới sự kiện này, giải thưởng Gương mặt trẻ MobiFone tiêu biểu giai đoạn 2016-2021 được tổ chức nhằm tôn vinh, ghi nhận thành tích của các cá nhân xuất sắc đã đóng góp vào thành công chung cho Đoàn MobiFone.

Đây là 28 tấm gương đại diện cho các Đoàn ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, mạng lưới, nghiên cứu phát triển sản phẩm công nghệ thông tin, nền tảng số, sáng tạo phương án kinh doanh mới đưa sản phẩm đến tay khách hàng… Họ là những tấm gương truyền cảm hứng, khơi dậy sức trẻ, sức cống hiến và sáng tạo của thanh niên MobiFone, với nhiều sáng kiến mang về cho tổng công ty đến hàng trăm tỷ đồng.

Doan vien xuat sac tai MobiFone anh 1

Nhiều thanh niên xuất sắc của MobiFone đã đóng góp cho sự phát triển của tổng công ty.

Giai đoạn 2016-2022 chứng kiến bối cảnh xã hội gặp nhiều khó khăn, thử thách chưa từng có trong tiền lệ. Điều này không ngăn được bước chân của những Đoàn viên “bản lĩnh, trí tuệ, khát vọng vì sự phát triển bền vững của MobiFone và đất nước”. Họ cùng nhau biến thách thức thành cơ hội, coi đó là môi trường, động lực để sáng tạo.

Đại dịch Covid-19 với nhiều lần giãn cách, sản xuất kinh doanh đình đốn, nhiều ngành nghề lĩnh vực không thể triển khai,… đã được Đoàn viên thanh niên MobiFone biến thành cơ hội để đưa ra các sản phẩm, dịch vụ số phục vụ đời sống, học tập sản xuất kinh doanh như MobiFone Meeting, MobiEdu… Những địa bàn nóng của cao điểm dịch như Đà Nẵng, Bắc Giang,… ghi nhận nhiều gương mặt trẻ có cách làm sáng tạo, mang lại doanh số cao.

Anh Nguyễn Bá Dũng là một trong những đại diện xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng. Giữ vị trí phó giám đốc MobiFone tỉnh Hưng Yên, anh luôn thể hiện dấu ấn của sức trẻ. Cùng các đồng nghiệp của mình, anh đã có nhiều sáng kiến, xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng, hệ thống kênh phân phối, điểm dịch vụ, bán lẻ trên địa bàn phụ trách… Nhờ thế, đơn vị của anh đã giữ vững và phát triển doanh thu, hoàn thành, thậm chí vượt mục tiêu đặt ra.

Còn anh Nguyễn Thái Sơn - Ban Tuyên giáo Truyền thông - đã tận dụng sức mạnh của mạng xã hội, phù hợp với thế hệ trẻ, Gen Z. Nhờ đó, những chiến dịch truyền thông có hiệu quả cao, đưa thương hiệu MobiFone đến gần hơn nữa với giới trẻ.

Anh Nguyễn Mạnh Hiếu, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty Viễn thông MobiFone, cho biết: “28 gương mặt trẻ tiêu biểu được vinh danh tại sự kiện đại diện cho 28 năm hình thành và phát triển của MobiFone, cũng là đại diện cho hàng nghìn cán bộ, công nhân viên trẻ. Họ luôn đoàn kết, đồng lòng, cùng nêu cao tinh thần quyết tâm, chủ động, sáng tạo và xung kích trong lao động, sản xuất kinh doanh để thu về những kết quả thiết thực và bổ ích”.

Phát huy tinh thần dẫn đầu trong kỷ nguyên số

Giai đoạn 2022-2027, Đoàn Thanh niên MobiFone tiếp tục xung kích đi đầu, khẳng định sức trẻ và là lực lượng nòng cốt của Đảng bộ, ban lãnh đạo tổng công ty. Cùng với đó, họ không ngừng sáng tạo, đồng hành cùng tổng công ty trong từng bước chuyển đổi từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sang nhà cung cấp dịch vụ số, cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin, “bứt phá” tiến vào kỷ nguyên 4.0.

Lãnh đạo MobiFone khẳng định: “MobiFone cam kết luôn đồng hành cùng Chính phủ, doanh nghiệp và người dân trong quá trình chuyển đổi số quốc gia. Các sản phẩm công nghệ vượt trội nằm trong 3 lĩnh vực chủ chốt - chính phủ số, xã hội số và kinh tế số - là tiền đề để MobiFone hội nhập sâu rộng trong quá trình này".

Trong đó, Đoàn viên thanh niên giữ vai trò nòng cốt tham gia các ý tưởng, đề xuất sáng kiến, phát huy sức sáng tạo; chủ động đăng ký nghiên cứu đề tài khoa học có tính ứng dụng cao. Đồng thời, họ được khuyến khích tự phát triển sản phẩm, dịch vụ trên các không gian mới, chú trọng tiêu chí “Make in MobiFone”, ứng dụng công nghệ góp phần tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng năng suất, giá trị, hàm lượng công nghệ trong mỗi sản phẩm.

Tuổi trẻ MobiFone sẽ hành động mạnh mẽ hơn để xứng đáng là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Họ sẽ là lực lượng chủ yếu tiến quân mạnh mẽ vào thời đại số của tổng công ty, đưa thương hiệu MobiFone ngày một vươn xa.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm