Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MobiFone ưu đãi lớn cho khách hàng đăng ký Facebook Data

Từ 8/11 đến hết 5/2/2017, MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi tích điểm trúng thưởng dành cho thuê bao sử dụng gói cước Facebook Data với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Theo một nghiên cứu về người dùng Facebook do chính mạng xã hội lớn nhất thế giới này thực hiện, Việt Nam có khoảng 20 triệu người dùng Facebook mỗi ngày với thời gian trung bình là 2,5 giờ/ngày. 

Với lượng người sử dụng lớn, Facebook đang dần tác động vào cuộc sống của người Việt. Từ việc chia sẻ cảm xúc trên Facebook, người dùng có thể tận dụng kênh truyền thông này để kinh doanh, hỗ trợ học tập, công việc thông qua việc tạo lập các hội nhóm kín và sinh hoạt như một xã hội thu nhỏ. Với nhiều cải tiến tính năng mới, Facebook trở thành một trong những kênh giao lưu trực tuyến hấp dẫn nhất hiện nay.

Giới trẻ thích thú với ứng dụng livestream trên Facebook.

Thế nhưng, đi liền với đam mê sử dụng Facebook là bài toán tiết kiệm cước phí Internet cho người dùng. Nếu muốn sử dụng đầy đủ tính năng của Facebook ở mọi lúc, mọi nơi, người dùng phải được trang bị mạng Internet có tốc độ cao và ổn định, trong khi mạng Wi-Fi không phải lúc nào cũng có sẵn, hoặc thiếu ổn định.

Nhiều người dùng chọn cách đăng ký gói cước 3G tốc độ cao để khắc phục tình trạng trên. Tuy nhiên, khi hết lưu lượng tốc độ cao, tốc độ truy cập sẽ chậm hơn rất nhiều, không xem được ảnh, video, càng không thể thực hiện tính năng live video trên Facebook. Ngoài ra, nếu live video thường xuyên bằng 3G, cước phí sẽ tăng vọt, khiến người dùng "dở khóc, dở cười".

Hiểu rõ nhu cầu live video, lướt Facebook của người dùng, nhà mạng MobiFone ra mắt thị trường gói cước Facebook Data - giúp người dùng có thể lướt Facebook, live video thoải mái mà không bị giới hạn dung lượng, tốc độ hay lo lắng về việc tăng cước phí ngoài dự kiến. 

MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi tích điểm trúng thưởng dành cho thuê bao sử dụng gói cước Facebook Data với nhiều quà  tặng hấp dẫn.

Nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng sử dụng gói cước, MobiFone chính thức triển khai chương trình khuyến mãi tích điểm trúng thưởng “Data thả ga - Quà thật đã” dành cho thuê bao sử dụng gói cước Facebook Data.

Theo đó, từ 8/11 đến hết 5/2/2017, khách hàng thực hiện thành công giao dịch đăng ký, tái đăng ký, gia hạn thành công các gói cước thuộc dịch vụ Facebook Data sẽ được nhận điểm thưởng tích lũy để có cơ hội trúng các giải thưởng của chương trình với tổng giá trị lên tới hơn 238 triệu đồng, gồm nhiều đồ công nghệ hấp dẫn.

Mỗi tháng sẽ có 3 chiếc Samsung Galaxy S7 Edge cho 3 người đạt giải nhất, 3 Samsung Galaxy Note 5 cho 3 người đạt giải nhì, điện thoại iPhone 6 16 GB, Samsung Galaxy Tab A6, Sony Xperia XA… cùng hàng chục thẻ cào MobiFone mệnh giá cao cho người trúng giải khuyến khích hàng tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cơ cấu giải thưởng, độc giả tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ tổng đài 9090 để biết thêm chi tiết.

Cú pháp đăng ký gói cước và tham gia khuyến mãi:

Gói Facebook Data - Truy cập Facebook không giới hạn 3G

  • Soạn DK FB1 gửi 999 (3.000 đồng/ngày)
  • Soạn DK FB30 gửi 999 (20.000 đồng/tháng)

Gói Video Data - Xem Youtube và FPT Play không giới hạn 3G

  • Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đồng/ngày)
  • Soạn YT30 gửi 999 (50.000 đồng/tháng)
  • Soạn MY gửi 999 (130.000 đồng/tháng)

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện