Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MobiFone triển khai gói cước vừa túi tiền cho học sinh, sinh viên

Một gói cước data vừa túi tiền, lại cho phép bạn thuận tiện tra cứu thông tin học tập, truy cập ứng dụng giải trí… là gói cước MobiFone dành tặng học sinh sinh viên đầu năm mới.

Cụ thể, với gói cước HSV25, chỉ với 25.000 đồng/tháng, bạn sẽ được sử dụng 2 GB data tốc độ cao trong 30 ngày; miễn phí truy cập Elsa - ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh sử dụng công nghệ AI do người Việt phát triển; miễn phí truy cập Spotify - trang âm nhạc trực tuyến chất lượng cao. Có thể nói, gói cước HSV25 của MobiFone rất được lòng các bậc phụ huynh có con đang là học sinh.

Nếu HSV25 là gói cước phù hợp với học sinh, thì gói cước HSV50 lại được không ít sinh viên lựa chọn. Với 50.000 đồng/tháng, các bạn sinh viên có 5 GB dung lượng tốc độ cao trong 30 ngày; miễn phí truy cập data tốc độ cao vào ứng dụng Viber (tối đa 3 GB); miễn phí data truy cập xem phim trên wapsite movies.fimplus.vn và ứng dụng Fim+ (gói Fim cơ bản); miễn phí data truy cập các game của nhà phát hành game Việt Nam tại địa chỉ gamedata.mobifone.vn.

Thực tế, gói cước HSV50 đáp ứng vừa đủ nhu cầu kết nối của sinh viên khi di chuyển trên đường hoặc đến những khu vực sóng Wi-Fi yếu. Ngoài ra, chi phí cũng rất vừa phải, phù hợp với túi tiền của sinh viên.

 Để đăng ký một trong hai gói cước trả trước ưu đãi và tiết kiệm này, các thuê bao nhắn tin DK <MÃ GÓI> hoặc <MÃ GÓI> gửi 999.

MobiFone anh 1
MobiFone vừa triển khai 2 gói cước vừa túi tiền cho học sinh, sinh viên.

Xuyên suốt chiến lược hoạt động, giới trẻ mà cụ thể là học sinh, sinh viên luôn là đối tượng khách hàng được MobiFone quan tâm. Bên cạnh gói cước HSV25 và HSV50, MobiFone còn có những gói cước bắt kịp xu hướng giới trẻ để truy cập YouTube, Facebook…

Bên cạnh đó, nhà mạng này cũng không ngừng tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn giới trẻ. Đơn cử là show diễn Rockstorm, qua 7 mùa thực hiện đã để lại dấu ấn sâu đậm, thắp lửa tình yêu âm nhạc của tuổi trẻ. Toàn bộ số tiền bán vé được dành tặng cho quỹ từ thiện Operation Smile và Quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương Đoàn. Hay chương trình “Bật nút công dân toàn cầu” là một phần trong dự án truyền thông khuyến học dài hạn dành cho cộng đồng của MobiFone, tiếp nối và phát huy chương trình “Thêm một phút gọi, thêm một trang vở tặng học sinh nghèo ĐBSCL”…

MobiFone anh 2
Các gói cước học sinh, sinh viên mới của MobiFone.

Thông tin chi tiết về các gói cước và dịch vụ của MobiFone, độc giả truy cập: www.mobifone.vn hoặc liên hệ 9090.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhà mạng di động