Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

MobiFone củng cố mạng lưới phục vụ dịp cao điểm Tết

Với sự đầu tư kỹ càng về kỹ thuật và chất lượng phục vụ, mạng lưới của MobiFone đã sẵn sàng cho nhu cầu sử dụng các dịch vụ data dự kiến tăng cao trong dịp Tết Canh Tý 2020.

Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã đẩy mạnh công tác phát triển mạng lưới để tăng cường vùng phủ sóng, dung lượng mạng, sẵn sàng cung cấp đến khách hàng những công nghệ, dịch vụ mới.

Trong năm 2019, MobiFone phát sóng 30.000 trạm 4G và nâng cao vùng phủ sóng 4G lên đến 95% vùng lãnh thổ toàn quốc. MobiFone đã hoàn thành thực hiện thử nghiệm công nghệ 5G tại Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng và đạt tốc độ data lên tới hơn 2 Gbps, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện mạng lưới để phát sóng chính thức mạng 5G.

Nhà mạng này cũng đã tiến hành thử nghiệm công nghệ IoT và lên kế hoạch cung cấp các dịch vụ mới trên nền công nghệ IoT từ quý I năm nay, như giải pháp thành phố thông minh, điều khiển tự động trong các nhà máy - khu công nghiệp, giải pháp nông nghiệp thông minh…

MobiFone tang cuong phuc vu Tet anh 1

Mạng lưới và các dịch vụ đi kèm của MobiFone đã sẵn sàng cho nhu cầu sử dụng dự kiến tăng cao dịp Tết này.

Trong năm qua, MobiFone cũng đã triển khai hệ thống truyền dẫn metro tại 24 tỉnh với gần 30.000 km cáp. Hãng cũng mở thêm cổng Internet quốc tế tại Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu kết nối ra quốc tế, nâng cấp dung lượng mạng lưới truyền dẫn đáp ứng lưu lượng Internet lên 800 Gbps (tăng 200% so với năm 2018), đảm bảo không xảy ra tình trạng nghẽn data trên mạng lưới trong thời gian cao điểm.

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu của các thuê bao khi di chuyển từ khu vực đô thị, thành phố về quê ăn Tết, năm 2019, MobiFone đã tăng cường vùng phủ sóng 4G đến các vùng nông thôn và miền núi.

Tại khu vực trọng điểm, có tổ chức bắn pháo hoa vào thời điểm giao thừa và các khu vực lễ hội, khu du lịch như tuyến phố đi bộ tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, các khu du lịch tâm linh Chùa Hương (Hà Nội), Yên Tử (Quảng Ninh)…, MobiFone đã khảo sát, hoàn thành công tác triển khai đo kiểm, đánh giá chất lượng vùng phủ sóng, lắp đặt bổ sung các trạm phát lưu động, tăng cường vùng phủ sóng, mở rộng tài nguyên cho các trạm 4G để đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nhà mạng này đã lên kế hoạch chi tiết, triển khai các phương án, bố trí nhân lực trực ứng cứu thông tin 24/7 nhằm đảm bảo an toàn, an ninh mạng lưới. Những ngày nghỉ Tết, MobiFone bố trí đầy đủ nhân viên trực xử lý và hỗ trợ khách hàng. Tổng đài 1090 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

MobiFone tang cuong phuc vu Tet anh 2

Nhà mạng này cũng dành tặng nhiều ưu đãi mừng năm mới cho các thuê bao.

Đón năm mới 2020 và Tết nguyên đán Canh Tý, từ 10/1/2019 đến 8/2/2020, MobiFone ưu đãi “Vui xuân đón lộc” với tổng giá trị giải thưởng hơn 5,5 tỷ đồng. Trong thời gian trên, tất cả thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone đăng ký thành công gói cước D5/ D15/ D30 sẽ nhận một mã số quay thưởng trúng 200 giải vàng là 200 iPhone X 64 GB; 200 giải nhất là tặng/miễn cước 50.000 đồng vào tài khoản viễn thống; 2.000 giải khuyến khích là hoàn cước gói D5/D15/D30 (cộng vào tài khoản chính tương ứng 5.000 đồng, 15.000 đồng, 30.000 đồng cho thuê bao trả trước và trừ vào cước thanh toán cho thuê bao trả sau).

Cùng với các chiến dịch bán hàng hấp dẫn như thay sim 4G miễn phí, ưu đãi gói cước D5 hay tặng quà khách hàng tải app My MobiFone, tặng data khi khách check in tại các điểm bán hàng…, MobiFone hy vọng chương trình “Vui xuân đón lộc” sẽ mang đến những niềm vui thay lời chúc một năm mới an khang, thịnh vượng đến mọi thuê bao.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh