Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

MobiFone bán điện thoại Samsung kèm gói cước 4G

MobiFone cung cấp gói cước nghe gọi, nhắn tin và dữ liệu 4G đi kèm cho Galaxy J7 Pro, Galaxy J7 Prime và Galaxy J3 Pro.

Từ ngày 4/8, khi đăng ký gói cước M199 với giá 999.000 đồng, người dùng có thể sở hữu smartphone Galaxy J3 Pro. Gói cước cho phép sử dụng nghe gọi nội mạng 300 phút, chạy 3 GB dung lượng tốc độ cao 4G với mức cước 199.000 đồng/tháng trong vòng 18 tháng.

Với thời gian cam kết ngắn hơn 12 tháng, gói cước vẫn cung cấp 300 phút nghe gọi nội mạng miễn phí, 3 GB dung lượng tốc độ cao 4G mỗi tháng. Tuy nhiên, mức giá ban đầu để mang về điện thoại Galaxy J3 Pro sẽ là 1,99 triệu đồng.

Ngoài ra, khi mua Galaxy J3 Pro kèm gói cước M12 với giá 4,399 triệu đồng, người dùng được hưởng ưu đãi 200 phút gọi nội mạng miễn phí, 1 GB dung lượng tốc độ cao 4G mỗi tháng trong một năm mà không cần chi trả thêm cước hàng tháng.

MobiFone ban dien thoai Samsung kem goi cuoc 4G anh 1
Galaxy J3 Pro được bán kèm gói cước 4G ưu đãi. Ngoài ra, Galaxy J7 Pro và Galaxy J7 Prime cũng áp dụng nhiều chương trình hỗ trợ. Ảnh: Khương Nha.

Lý do MobiFone đưa ra chương trình bán điện thoại Samsung kèm gói cước 4G là đẩy mạnh sự phát triển của mạng 4G tại Việt Nam. Theo đại diện nhà mạng này, những chiến dịch đổi SIM 4G miễn phí, tăng số lượng trạm phát sóng, cải thiện tốc độ truy cập… vẫn không đủ để đẩy mạnh tốc độ phát triển của mạng 4G.

Nguyên nhân chủ yếu là thiết bị di động hỗ trợ 4G có mức giá khá cao, nằm trong tầm giá 300-400 USD. Trong khi đó, máy đầu cuối 3G chỉ khoảng 50 USD trở lên và 2G chỉ từ 10 USD trở lên. Vì vậy MobiFone nỗ lực đưa các mẫu smartphone tầm trung của Samsung có mức giá cạnh tranh đến gần hơn với người dùng.

“Việc MobiFone lựa chọn dòng máy Galaxy J3 Pro là một nước đi thông minh vì dòng máy này hỗ trợ đầy đủ tính năng cần thiết mà 4G mang lại, đáp ứng tốt nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao mà mức giá lại phù hợp với đa số người dùng phổ thông tại Việt Nam”, chuyên viên kỹ thuật tại một cửa hàng điện thoại di động trên phố Xã Đàn, Hà Nội chia sẻ.

MobiFone ban dien thoai Samsung kem goi cuoc 4G anh 2

Samsung Galaxy J3 Pro hiện có mặt tại toàn bộ hệ thống cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói ưu đãi phù hợp thông qua website hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được tư vấn.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ