Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập

Thay vì phải chờ 5-7 ngày làm việc để nhận thẻ tín dụng, TrueCard chỉ mất một tiếng để được duyệt cấp thẻ, người dùng không cần phải chứng minh thu nhập.

Thẻ tín dụng được đánh giá là thị trường tiềm năng khi Việt Nam bước vào thời kỳ “dân số vàng”, với tỷ lệ người dân trong độ tuổi lao động cao. 70% dân số là người trẻ trong độ tuổi đi làm, tốc độ tăng trưởng thu nhập cũng như chi tiêu thuộc nhóm hàng đầu khu vực.

Ngoài việc được hưởng nhiều lợi ích, ưu đãi hấp dẫn khi ăn uống, mua sắm, du lịch… thẻ tín dụng tạo ra phong cách sống năng động, thông minh cho người dùng. Giờ đây, việc truy cập các trang thương mại điện tử để mua sắm hay thanh toán tiền điện, nước, viễn thông online trở nên quen thuộc và đem lại nhiều lợi ích cho giới trẻ.

VIB anh 1

Sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm online là xu hướng của người trẻ.

Thẻ tín dụng tuy phổ biến, nhưng còn hạn chế với bạn trẻ mới ra trường, mới đi làm, hay người ít có điều kiện tiếp xúc với dịch vụ ngân hàng thường xuyên.

Mỹ Linh, 23 tuổi, Hà Nội, mới ra trường và đang làm thực tập viên tại một công ty nước ngoài cho hay: “Mình gặp khá nhiều trở ngại khi mở thẻ tín dụng. Đầu tiên, mình phải chứng minh thu nhập, có đầy đủ giấy tờ xác nhận của cơ quan công tác, sau đó phải đợi khoảng 5-7 ngày để ngân hàng thẩm định, xác nhận thông tin. Điều này khá phiền phức khiến mình vẫn chưa muốn tiếp tục làm thẻ”.

Khác với Mỹ Linh, anh Tuấn Hà, 35 tuổi, là một người bận rộn, không có thời gian để trực tiếp đến ngân hàng đăng ký dịch vụ mở thẻ tín dụng. Do vậy, mọi vấn đề mua sắm anh Hà đều giao phó cho vợ.

Giờ đây, với sự hỗ trợ của công nghệ, người tiêu dùng chỉ mất khoảng một tiếng để sở hữu thẻ tín dụng ngay trên ứng dụng TrueMoney.

Thẻ tín dụng TrueCard là sản phẩm hợp tác giữa ví điện tử TrueMoney và VIB trên nền tảng tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký của Trusting Social, nhằm mang đến đột phá cho trải nghiệm của người dùng đối với sản phẩm thẻ tín dụng.

Khách hàng đăng ký mở thẻ TrueCard được trải nghiệm "ba không": Không phải đến quầy giao dịch nhờ quy trình mở thẻ được số hóa 100%; không cần chứng minh thu nhập và nhận ngay hạn mức thẻ đến 200 triệu đồng; không chờ đợi quá lâu để sử dụng thẻ tín dụng khi có thể hoàn tất các bước đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng TrueMoney trong vòng 15 phút, và nhận thông tin thẻ ảo từ VIB để bắt đầu chi tiêu sau đó.

Đây là công cụ hoàn toàn mới để khách hàng tận hưởng niềm vui mua sắm trọn vẹn, tiện lợi hơn với nhiều tính năng vượt trội.

VIB anh 2

Trải nghiệm “ba không” khi mở thẻ tín dụng TrueCard: Không phải đến quầy giao dịch, không cần chứng minh thu nhập, không phải chờ đợi quá lâu.

Đối với người trẻ tuổi như Mỹ Linh, hay bận rộn như anh Tuấn Hà, bên cạnh việc trải nghiệm dịch vụ số hiện đại, lợi ích của hình thức thanh toán không tiền mặt là các nhà cung cấp, ngân hàng, ví điện tử thường xuyên tung ra ưu đãi giảm giá, tặng quà, thưởng điểm, hoàn tiền… giúp tiết kiệm một khoản kha khá cho người ưa thích mua sắm.

Chủ thẻ TrueCard sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt từ VIB, bao gồm hoàn tiền mua sắm trực tuyến đến 6%/năm, tặng ngay 300.000 đồng khi chi tiêu có lưu thông tin thẻ lần đầu trên các trang thương mại điện tử, và tận hưởng ưu đãi phong phú tại hàng trăm đối tác lớn quen thuộc trên cả nước.

Hiện nay, hệ ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng VIB đang có những đặc quyền như: Hoàn 100.000 đồng với hóa đơn từ 1 triệu đồng tại Coopmart và CoopXtra; giảm 200.000 đồng tại Shopee với hóa đơn từ 1,2 triệu đồng mỗi thứ 7 và Chủ Nhật; giảm 2 triệu đồng và trả góp 0% lãi suất khi mua điện thoại iPhone12 tại Tiki.

Từ nay đến cuối tháng 1/2021, chủ thẻ tín dụng VIB được giảm giá trực tiếp 30% khi ăn uống tại chuỗi nhà hàng Gogi House, Kichi Kichi, Hutong, Sumo Yakiniku, Phố Ngon 37, Crystal Jade, Kpub, Cowboy Jack’s, Basilico, Lý Club, Hoàng Yến Group, San Fu Lou, Sorae Sushi, Sushi Tei; hoàn tiền 30% tại nhà hàng Pizza 4P’s, Dim Tu Tac, Sushi Hokkaido, Basta Hiro; giảm giá trực tiếp 20% tại hệ thống The Coffee Bean, hoàn tiền 20% tại hệ thống Starbucks, The Coffee House, và hoàn tiền 5% tại nhà hàng El Gaucho.

VIB anh 3

Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng mở thẻ TrueCard trong tháng 12: Tặng ngay 200.000 đồng vào tài khoản ví điện tử TrueMoney, hoàn 100% phí thường niên năm đầu khi đạt giá trị giao dịch tối thiểu 1 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tại đây.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh