Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mở thẻ tín dụng Nam A Bank JCB, nhận voucher du lịch Nhật Bản 50 triệu

Từ nay đến hết 25/9, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) dành tặng gói ưu đãi kép “Hoàn tiền nhân đôi” và “Cùng JCB săn deal xịn vi vu Nhật Bản” cho chủ thẻ tín dụng.

Trong thời gian diễn ra chương trình “Hoàn tiền nhân đôi” từ ngày 15/6 đến 15/9, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank sẽ có cơ hội được hoàn tiền 50% (tối đa 2 triệu đồng) khi có giao dịch chi tiêu du lịch hoặc giáo dục, sớm nhất từ 1 triệu đồng trở lên. Đặc biệt, 9 khách hàng có tổng chi tiêu cao nhất vào cuối chương trình sẽ được hoàn thêm 2 triệu đồng.

Nam A Bank anh 1
Nam A Bank dành tặng ưu đãi kép cho chủ thẻ tín dụng.

Bên cạnh đó, khi khách hàng mở mới thẻ tín dụng Nam A Bank JCB từ nay đến ngày 25/9 sẽ được tham gia chương trình “Cùng JCB săn deal xịn vi vu Nhật Bản”.

Cụ thể, với mỗi giao dịch hợp lệ, tối thiểu 100.000 đồng, khách hàng được tham gia chương trình quay số trúng thưởng voucher du lịch Nhật Bản, trị giá đến 50 triệu đồng cùng nhiều voucher du lịch giá trị khác. Đặc biệt, khách hàng còn được tận hưởng ưu đãi giảm giá đến 30% tại các website thương mại điện tử, mua sắm, du lịch như Tiki, Adayroi, Nguyễn Kim, Vntrip, Jetstar…

“Nam A Bank tung ra gói ưu đãi hấp dẫn này nhằm đón đầu xu hướng không dùng tiền mặt, khuyến khích khách hàng chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế; nhờ đó khách được hưởng những đặc quyền riêng biệt cùng những giá trị cộng thêm từ Nam A Bank”, ông Hoàng Việt Cường - Giám đốc khối kinh doanh Nam A Bank cho biết.

Nam A Bank anh 2
Chủ thẻ tín dụng Nam A Bank nhận được nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn.

Nam A Bank Mastercard và Nam A Bank JCB là các thẻ tín dụng nổi bật của Nam A Bank, sở hữu nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Chủ thẻ được hưởng những đặc quyền riêng khi “chi tiêu trước, trả tiền sau”, miễn lãi lên đến 55 ngày, miễn phí phát hành, miễn phí thường niên khi mở thẻ. Các dòng thẻ tín dụng của Nam A Bank được sử dụng công nghệ chip EMV, 3D Secure, tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế, đảm bảo an toàn khi thanh toán.

Để xem thêm thông tin về chương trình khuyến mãi của Nam A Bank, độc giả truy cập website www.namabank.com.vn, liên hệ SĐT 19006679 hoặc đến chi nhánh, phòng giao dịch Nam A Bank trên toàn quốc.


Thái Trà

Bạn có thể quan tâm