Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mô hình iPhone X Plus và iPhone 9 xuất hiện ở VN

Mô hình được cho là iPhone X Plus và iPhone 9 vừa xuất hiện tại Việt Nam, đây có thể là bản dựng để các bên thứ ba làm trước phụ kiện cho hai model này.

Mô hình iPhone X Plus và iPhone 9 xuất hiện tại Việt Nam Mô hình được cho là iPhone X Plus và iPhone 9 vừa xuất hiện tại Việt Nam, đây có thể là bản dựng để các bên thứ ba làm trước phụ kiện cho hai model này.
Anh thuc te iPhone X Plus va iPhone 9 tai VN anh 1
Năm 2018, Apple được dự đoán ra mắt đến 3 mẫu iPhone mới gồm iPhone 2018, iPhone X Plus và iPhone 9. Cả 3 model này có tổng thể thiết kế rất giống nhau và dựa trên những đường nét của iPhone X.
Anh thuc te iPhone X Plus va iPhone 9 tai VN anh 2
Hai mẫu iphone X Plus và iPhone 9 đã xuất hiện tại Việt Nam dưới dạng mô hình. Hai thiết kế mẫu này được sản xuất phục vụ nhu cầu trưng bày và làm khuôn mẫu tạo ra ốp lưng chào đón sản phẩm mới của chuỗi cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui. Model iPhone 2018 được đồn đoán sẽ có thiết kế nguyên mẫu từ iPhone X vì vậy không xuất hiện mô hình.
Anh thuc te iPhone X Plus va iPhone 9 tai VN anh 3
Cả hai mô hình đều có mặt lưng được làm từ kính và khung viền bằng thép không gỉ. Mẫu mockup iPhone 9 nổi bật bởi camera đơn có kích thước lớn. Máy có màn hình LCD khuyết đỉnh, kích thước 6,1 inch. Theo BGR, Apple có thể sẽ sử dụng cảm biến và ống kính mới cho dòng trung cấp này bởi nó có kích thước lớn hơn camera iPhone thông thường.
Anh thuc te iPhone X Plus va iPhone 9 tai VN anh 4
Cả hai mô hình có độ dày và cách bố trí các phím chức năng tương tự iPhone X. Tuy nhiên, iPhone X Plus có vị trí nút nguồn khá cao khiến người dùng phải với tay khi mở máy.
Anh thuc te iPhone X Plus va iPhone 9 tai VN anh 5
Cạnh trái của máy là cụm phím tăng giảm âm lượng và cần gạt mute.
Anh thuc te iPhone X Plus va iPhone 9 tai VN anh 6
Theo nguồn tin từ Ming Chi-Kuo, người từng có khá nhiều thông tin chính xác về sản phẩm ra mắt của Apple, "táo khuyết" đang lên kế hoạch ra mắt 2 mẫu có màn hình OLED là iPhone X 5,8 inch và iPhone X plus 6,5 inch. Bên cạnh đó, Kuo tiết lộ model giá rẻ với màn hình LCD 6,1 inch, một camera sau và khung nhôm thay vì thép không gỉ.
Anh thuc te iPhone X Plus va iPhone 9 tai VN anh 7
Cũng theo Kou, iPhone 9 sẽ có một camera trước. Tuy nhiên cả hai mô hình iPhone X Plus và 9 đều có cụm camera kép selfie.
Anh thuc te iPhone X Plus va iPhone 9 tai VN anh 8
Ở cạnh dưới, iPhone 9 có thiết kế hoàn toàn giống với iPhone X. Trong khi đó, dải thoát âm của iPhone X Plus được bổ sung 2 lỗ.
Anh thuc te iPhone X Plus va iPhone 9 tai VN anh 9
Hai mô hình này được gia công tỉ mỉ hơn rất nhiều so với các bản mô hình làm từ nhựa trước đây được tiết lộ bởi trang công nghệ BGR.
Anh thuc te iPhone X Plus va iPhone 9 tai VN anh 10
Cả ba mẫu iPhone dự kiến sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện thường niên diễn ra vào trung tuần tháng 9.

Motorola sắp ra smartphone sao chép iPhone X và Huawei P20

Motorola P30 có thiết kế tương tự iPhone X cùng màu sắc đặc trưng của Huawei P20. Máy sở hữu cấu hình tầm trung và được dự đoán bán trước tại Trung Quốc.Xuân Tiến

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ