iPhone 8
Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mô hình iPhone 8 xuất hiện tại Việt Nam

Hai mô hình được cho là iPhone mới xuất hiện tại Việt Nam. Theo chủ nhân của những hình ảnh này, đây là bản thiết kế cuối cùng của iPhone 8.

Mô hình iPhone 8 tại Việt Nam Mô hình iPhone 8 tại Việt Nam với khung kim loại kết hợp kính sapphire. Cụm camera kép được đặt dọc thân máy, viền màn hình siêu mỏng.

 "Vẫn chưa chắc chắn về tên gọi của những model này. Ngoài 2 model là iPhone 7S và 7S Plus như truyền thống của Apple, năm nay sẽ có thêm một bản đặc biệt. Có thể là iPhone 8 Pro hoặc iPhone Pro", anh Dương Trần Quang Minh (TP.HCM), khẳng định sẽ có ít nhất 2 mẫu iPhone mới được giới thiệu.

Theo anh Minh, những mô hình này được mua về từ Trung Quốc. Giá bán lên đến 10.000 USD cho mỗi bản. Các nhà sản xuất phụ kiện mua các bản mẫu này về để sản xuất ốp lưng, dán màn hình để bán ra cùng lúc với iPhone mới.

iPhone 8 tai Viet Nam anh 1
Mô hình iPhone 8 với 2 mặt kính, viền màn hình siêu mỏng, phím Home truyền thống bị lược bỏ. Ảnh: Trần Dương Quang Minh.

Những hình ảnh này giống với các thông tin rò rỉ về iPhone mới. Chúng dùng khung kim loại, cụm camera kép sẽ nằm theo chiều dọc, thay vì ngang như hiện nay.

"iPhone 8 khác rất nhiều iPhone 7. Máy sẽ dùng 2 mặt kính sapphire", anh Minh khẳng định. Mặt trước với viền màn hình siêu mỏng, phím Home truyền thống biến mất, có thể sẽ được thay thế bằng phím Home ảo. Phía trên, ngoài camera selfie iPhone mới còn được bổ sung thêm một số cảm biến để nhận diện khuôn mặt hoặc quét mống mắt.

Đây không phải lần đầu tiên những bản mẫu iPhone mới xuất hiện tại Việt Nam. Năm ngoái những chiếc iPhone 7 bản thử nghiệm cũng về nước trước ngày Apple giới thiệu sản phẩm mới.

Hiện Apple vẫn chưa thông báo về sự xuất hiện của iPhone mới. Các tin đồn cho rằng, iPhone 8 là model kỷ niệm 10 năm dòng smartphone của Apple trình làng, vì thế, chúng sẽ có nhiều điểm khác biệt.

5 tính năng có thể xuất hiện trên iPhone 8 Camera kép để dọc, màn hình OLED, sạc không dây là những tính năng được dự đoán có khả năng cao xuất hiện trên iPhone 8.

Khương Nha

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ Mobile