Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Mô hình iPad Air 2 xuất hiện tại VN trước ngày ra mắt

Mô hình iPad Air vừa về TP.HCM được làm khá tinh xảo, dễ tạo cảm giác như máy thật. So về kiểu dáng, iPad Air 2 hơi khác chiếc Air đời đầu ở các phím chức năng.

Phải đến ngày 16/10, Apple mới tổ chức sự kiện ra mắt chiếc iPad mới, nhưng mô hình của thiết bị này đã bị tuồn ra ngoài và về đến Việt Nam. Theo anh Phạm Lê Minh, đại diện cửa hàng Fonebox.vn (CMT8, Q.1), mô hình này do cửa hàng của anh mua tại Quảng Châu (Trung Quốc) với giá vài trăm ngàn đồng để về làm mẫu thử phụ kiện như bao da, ốp lưng,...
Cũng theo anh Minh, mô hình chiếc iPad Air 2 này được nhập cùng một nguồn với mô hình iPhone 6 trước đó, nên có độ tin cậy khá cao. Khác với những mô hình trước đây, bản mẫu iPad Air 2 được làm khá tinh xảo và chi tiết. Logo quả táo và các nút bấm được gia công khá kỹ lưỡng. Máy có mặt kính và trọng lượng tương đương với chiếc iPad Air thật. 
Trên camera của bản mẫu này có thêm một lỗ nhỏ. 
Mô hình iPad Air 2 cũng có cảm biến vân tay với hình dáng giống với nút home trên iPhone 5S và iPhone 6/6 Plus.
Cổng Ligtning và hai dải loa bên dưới.
Cạnh trái trơn và không chứa các phím chức năng.
Cạnh phải có phím âm lượng.
Điều gây ngạc nhiên trên mô hình này là chốt khóa xoay màn hình đã biến mất. Thay vào đó là một lỗ nhỏ chưa rõ công dụng.
Giắc 3,5mm ở cạnh trên.
Mô hình iPad Air 2 (trắng) và iPad Air màu đen.Mặt trước trông giống nhau, nhưng trên mô hình iPad Air 2 có thêm chấm nhỏ kế bên camera trước. 
Mặt sau của mô hình chiếc iPad Air 2 chỉ có logo, không chứa các thông tin khác như bản iPad thương mại.
Chốt gạt khóa xoay màn hình của iPad Air (bên phải) đã biến mất trên mô hình của iPad Air 2. Theo các tin đồn gần đây, iPad Air 2 sẽ có độ mỏng chỉ 7 mm, dung lượng RAM được nâng lên 2 GB. 

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm