Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mô hình giáo dục Anh ngữ định hướng tại ACET

Không ít học sinh nuôi ước mơ du học, nhưng vốn tiếng Anh ít ỏi là nguyên nhân khiến cánh cửa du học của bạn trẻ vẫn còn bỏ ngỏ.

Giáo dục Anh ngữ là việc làm quan trọng để chuẩn bị hành trang du học cho các học sinh Việt Nam.

Hành trang giúp giới trẻ tự tin

Ngoại ngữ là yếu tố rất cần thiết đối với học sinh trong bối cảnh hội nhập, đặc biệt là những ai có ý định du học. Nhiều phụ huynh, học sinh và các nhà giáo dục nhận định rằng, phương pháp dạy ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh đang mang nặng tính lý thuyết, thiếu thực hành và chưa thực sự sáng tạo để tạo điều kiện cho học sinh lĩnh hội kiến thức, vốn từ.

trung tam Anh ngu ACET anh 1
Việc chuẩn bị kỹ năng mềm và ngoại ngữ sẽ giúp trẻ tự tin hòa nhập môi trường quốc tế.

Chính vì vậy, nhiều học sinh sinh viên khi bước chân vào môi trường mới tại các nước trên thế giới còn tỏ ra bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian để làm quen, sử dụng thành thạo ngôn ngữ và bị “rơi rụng” kiến thức ít nhiều.

Mô hình giáo dục Anh ngữ định hướng

Phần lớn trung tâm Anh ngữ đang hoạt động tại Việt Nam chỉ chú tâm vào giảng dạy, còn việc định hướng, cung cấp kiến thức cơ bản, nền tảng vững chắc để học sinh tự tin du học thì chưa làm được.

ACET - Trung tâm giáo dục, đào tạo Australia với hơn 15 năm kinh nghiệm hiểu rằng, học sinh Việt Nam cần một nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng để nhận thức rõ: bên cạnh kiến thức được học, các em cần được trang bị kỹ năng và ứng dụng kiến thức đó trong môi trường quốc tế dựa trên mục tiêu đã đề ra. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng thích nghi và hòa nhập trong mọi môi trường học thuật hay làm việc chuyên nghiệp. Đây cũng là tiền đề để các em tự tin vào bản thân, khẳng định năng lực khi giành điểm số cao hoặc thăng tiến trong công việc.

trung tam Anh ngu ACET anh 2
Bên cạnh đào tạo kiến thức, học viên cần được định hướng con đường phát triển trong tương lai.

ACET là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng (EAP - English for Academic Purposes) theo tiêu chuẩn Australia tại Việt Nam. Dưới sự quản lý của IDP Education - tổ chức giáo dục quốc tế Australia có mặt tại hơn 32 quốc gia, đồng thời sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới, ACET đã đào tạo cho hàng nghìn học viên nền tảng ngôn ngữ du học và kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế.

Tại ACET, giảng viên không chỉ trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng cho học viên, mà còn hướng dẫn về văn hóa, lối sống, cách giao tiếp, ứng xử cho học viên. Hơn thế, thầy cô giáo tại ACET còn tập trung rèn luyện kỹ năng cho học viên thông qua những tình huống cụ thể, giúp du học sinh tương lai có thể hòa nhập nhanh chóng với môi trường học tập quốc tế.

ACET cung cấp cho học viên một hành trình học tập toàn diện: đào tạo kiến thức nền tảng, hoàn thiện những kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS cũng như quá trình học tập quốc tế.

Nhờ việc trang bị kỹ năng mềm như viết bài luận và báo cáo học thuật bằng Tiếng Anh theo tiêu chuẩn đại học quốc tế song song với việc học tiếng Anh, Học viên ACET không chỉ nâng cao khả năng tiếng Anh, mà còn không ngừng hoàn thiện bản thân để thích nghi ở mọi quốc gia, môi trường học tập và làm việc.

Cuộc thi “Talk to the future you” - gửi thông điệp bằng tiếng Anh cho chính mình trong 5 năm tới do ACET phối hợp tổ chức với Học viện ngôn ngữ UTS Insearch, Australia và báo Hoa Học Trò đã khởi động.

Cuộc thi đem đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống và môi trường học tập tại trường UTS Insearch, Australia, mỗi giải trị giá 6.000 AUD. Bên cạnh đó, nhiều học bổng tiếng Anh du học và dự bị đại học tại ACET giá trị đến 4.500 AUD sẽ giành cho những bạn xuất sắc trải qua 2 vòng thi. Vòng thi online (vòng 1) bắt đầu từ 2/11 đến 20/12, vòng phỏng vấn trực tiếp diễn ra trong thời gian 1/1/2018-15/1/2018.

20 bạn có điểm số cao nhất trong vòng 1 sẽ thuyết trình về bài dự thi và phỏng vấn trực tiếp với đại diện của ACET, UTS Insearch và báo Hoa học trò.

Kỷ niệm chặng đường 15 năm thành lập và tiên phong phát triển nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng tại Việt Nam, Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Australia - ACET dành tặng nhiều học bổng và ưu đãi đặc biệt đến các bạn học viên từ nay đến 26/11.

Theo đó, học viên sẽ được tặng khóa kỹ năng tư duy phân tích và phản biện khi đăng ký khóa Anh ngữ học thuật (tiếng Anh du học và dự bị đại học - 100 giờ); tặng 1 triệu đồng lệ phí đăng ký thi IELTS tại hội đồng thi IDP khi đăng ký khóa luyện thi IELTS (100 giờ); tặng khóa học phát âm khi đăng ký khóa First Steps (tiếng Anh dành cho THCS - 50 giờ).

Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc liên hệ tư vấn qua điện thoại (024) 3732 5303 – 3976 5268 (Hà Nội) và (028) 3991 2999 – 3932 6202 – 3933 0102 (TP.HCM).

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm