Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Miu Lê gây tranh cãi vì nhận xét về hiện tượng cover Hương Ly

Miu Lê nói cô không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ. Cô thẳng thắn cho biết không muốn hiện tượng cover hát ca khúc của mình.

Mới đây, khi tham gia một chương trình, Miu Lê có những chia sẻ về hiện tượng cover Hương Ly. Nữ ca sĩ thừa nhận Hương Ly có sức ảnh hưởng, lượt xem lớn nhưng vì thế, cô không muốn đối phương cover nhạc của mình. Cô chia sẻ “không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ”. Nữ ca sĩ giải thích cô không muốn để một người nổi tiếng khác cover bài hát của mình vì sợ khán giả phân tâm.

Chia sẻ của Miu Lê gây nên nhiều tranh luận. Người bênh vực Miu Lê, số khác lại cho rằng chia sẻ của nữ ca sĩ thiếu tế nhị.

Huong Ly Miu Le anh 1

Miu Lê gây tranh cãi sau phát ngôn về Hương Ly.

“Đúng rồi, đừng cho Hương Ly cover. Hãy tự đi lên bằng chính bài hát của mình chứ đừng cover bài của người khác”, một khán giả đồng tình với Miu Lê. Số khác bênh vực Hương Ly: “Là một nghệ sĩ, Miu Lê không nên nói như vậy, nghe bất lịch sự quá”, “Tôi cũng không thích Hương Ly chuyên cover bài hát của nghệ sĩ khác nhưng nói như Miu Lê nghe mất thiện cảm quá”.

Đặc biệt, dưới một bài viết về vụ việc, Hương Ly để lại bình luận: “Mệt lắm anh ạ. Không quen không biết, không liên quan tự dưng bị gọi hồn”. Phóng viên Zing.vn liên hệ với phía Hương Ly, đại diện của giọng ca cover từ chối trả lời về vấn đề này.

Hương Ly nổi tiếng từ những bản cover đạt lượt xem lớn. Hễ ca sĩ nổi tiếng ra mắt sản phẩm là cô lập tức hát lại. Nhiều video có lượt xem ngang ngửa thậm chí hơn cả bản gốc. Trong đó, Có tất cả nhưng thiếu anh đạt 45 triệu lượt xem. Sau khi nổi tiếng, cô phát hành một số sản phẩm của riêng mình, chẳng hạn Đông vân, Thiệp hồng người dưng.

Huong Ly Miu Le anh 2

Hương Ly vướng nhiều ồn ào kể từ khi hoạt động.

Tuy nhiên, giọng ca cover cũng vướng nhiều tai tiếng, như bị tố hát live chưa tốt, tranh cãi với quản lý Đức Phúc, bị phía Khắc Việt tố sử dụng bài hát chưa xin phép hay nghi án sao chép ý tưởng. Vì thế, cô nhanh chóng có lượng anti-fan đông đảo.

Nói về những ồn ào xảy ra trong thời gian ngắn, Hương Ly chia sẻ: “Qua một ngày, thậm chí đến tối, tôi vẫn đọc những bình luận chửi bới, tôi run hết cả người. Tôi thấy choáng, đang đi ăn phải về xe nằm. Sau đó, chồng tôi không cho tôi cầm điện thoại để đọc bình luận. Tôi hiểu ra rằng khi đã bước vào con đường này thì không thể tránh khỏi những bình luận trái chiều. Nếu muốn hoạt động nghệ thuật thì phải chấp nhận. Nhưng quan điểm của tôi là cứ làm đúng với lương tâm thì không có gì phải sợ”.

10 bản hit gây bão năm 2019 từ các tân binh Vpop

AMEE, Hương Ly, Quân A.P…dù là các gương mặt mới nhưng chứng tỏ sức hút của mình bằng các bản hit đình đám. Họ tiếp tục cạnh tranh tại đề cử top 10 Phát hiện của năm tại ZMA 2019.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Jack khoc don tuoi 24 hinh anh

Jack khóc đón tuổi 24

0 7

Jack có mặt trong buổi sinh nhật do fan tổ chức. Anh khóc và chia sẻ không biết bao giờ mới trả đủ những món quà mà người hâm mộ trao tặng.