Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mitsubishi ra mắt Triton bản gầm thấp tại Malaysia

Bên cạnh Triton tiêu chuẩn, Mitsubishi tiếp tục giới thiệu phiên bản "ngựa thồ" Triton Quest, sử dụng động cơ tăng áp diesel 2.5L.

Mitsubishi ra mat Triton gam thap anh 1
Sau khi giới thiệu Triton bản nâng cấp hồi đầu năm, Mitsubishi Malaysia tiếp tục tung ra Triton Quest - phiên bản "ngựa thồ" với gầm thấp hơn bản tiêu chuẩn.

Mitsubishi ra mat Triton gam thap anh 2
Tổng thể, Triton Quest vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, tuy nhiên được sửa đổi một vài thông số. Dễ nhận thấy nhất là gầm xe của Triton Quest được hạ thấp hơn để phù hợp với nhiệm vụ vận chuyển.

Mitsubishi ra mat Triton gam thap anh 3
Dưới nắp ca-pô, Triton Quest không được trang bị động cơ tăng áp diesel MIVEC 2.4 như Triton tiêu chuẩn. 
Mitsubishi ra mat Triton gam thap anh 4
Thay vào đó, "ngựa thồ" sở hữu động cơ tăng áp diesel Common Rail 2.5L, sản sinh công suất 109 mã lực và mô-men xoắn 200 Nm. Đi kèm với động cơ là hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động cầu sau.
Mitsubishi ra mat Triton gam thap anh 5
Triton Quest được định hình là bán tải gầm thấp và đương nhiên, thùng xe cũng thấp hơn để phù hợp với việc chở hàng. Nếu tính luôn cả khoang hành khách, Triton Quest có thể vận chuyển khối lượng lên đến 970 kg.

Mitsubishi ra mat Triton gam thap anh 6
Dù là phiên bản chở hàng, Triton Quest vẫn được trang bị nhiều tính năng như hệ thống kiểm soát điện tử ETACS, màn hình đa thông tin. Các tính năng an toàn của Triton Quest bao gồm 2 túi khí, phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử và cảm biến lùi.
Mitsubishi ra mat Triton gam thap anh 7
Với mức giá 19.200 USD, Triton Quest là phiên bản rẻ nhất trong gia đình bán tải của Mitsubishi. Bên cạnh Triton Quest, Mitsubishi Malaysia cũng giới thiệu 2 phiên bản cao cấp nhất là Triton Adventure X và Triton AT Premium.

Mitsubishi Triton 2020 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 600 đến 865 triệu

Thế hệ mới nhất của Mitsubishi Triton vừa được giới thiệu tại Việt Nam với 5 phiên bản, giá từ 600 triệu đến 865 triệu đồng.

Minh Quân

Ảnh: Paultan

Bạn có thể quan tâm

Ôtô