Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mito sweets - sách dành cho những người ham mê bếp bánh

Cuốn sách gồm những công thức và quy trình để tạo ra những chiếc bánh ngọt có hình dạng đặc biệt và hương vị tuyệt vời của tác giả trẻ Nguyễn Vũ Hoàng Anh.

Nguyễn Vũ Hoàng Anh - chàng trai sở hữu vẻ ngoài tươi sáng, luôn tạo thiện cảm cho người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt. Anh cũng từng là nhân vật khách mời đặc biệt của Master Chef Viet Nam mùa đầu tiên.

Dường như tạo hóa đã ưu ái hơn khi ban cho Hoàng Anh cả vẻ đẹp lẫn đôi bàn tay tài hoa. Anh đã bước đầu thành công khi quyết tâm đi theo một con đường hoàn toàn mới so với những tiệm bánh ngọt truyền thống trước đây.

Nguyễn Vũ Hoàng Anh - tác giả của những chiếc bánh xinh đẹp.

Thành lập một thương hiệu bánh kem cho riêng mình, giữa thủ đô Hà Nội nơi vốn đã quá nổi tiếng với những cửa hàng bánh cổ truyền là một quyết định đột phá của Hoàng Anh - đại diện cho con đường phát triển và quan điểm điển hình của giới trẻ: hiện đại, cá tính và khác biệt. 

Mito Sweets- Thế giới ngọt ngào là ghi chép của Hoàng Anh trong quá trình làm bánh với những khó khăn ban đầu, bài học rút kinh nghiệm được và các công thức để làm nên những mẫu bánh ngọt đầy màu sắc.

Cuốn sách sẽ đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về thế giới hoa đường độc đáo, không đơn giản có công thức là làm được. Bằng sự léo khéo, cẩn thận, tỉ mẩn tìm tòi của đôi tay, Hoàng Anh đã khẳng định vị trí số 1 về hoa gumpaste ở Việt Nam và tất cả những tinh tuý, kinh nghiệm cậu có đều được chắt lọc, lưu giữ qua những trang sách lung linh sắc màu.

Bìa cuốn "Mito Sweets - Thế giới ngọt ngào", có giá 189.000 đồng.
Với những trang ảnh phong phú và hướng dẫn làm bánh đa sắc màu, Mito Sweets - Thế giới ngọt ngào sẽ thoả lòng người hâm mộ Hoàng Anh nói riêng và thế giới hoa đường gumpaste nói chung.

Nhật Ánh

Bạn có thể quan tâm